Jun Vũ tiết lộ bí quyết cán mốc Cao Thủ chỉ sau 2 tháng chơi Liên Quân Mobile

Jun Vũ còn sử dụng Mina trong chế độ giải trí – Đấu bóng đá để tăng tỉ lệ thắng mà không tốn quá nhiều thời gian.

23/09/2021 12:33

Với gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng và khả năng diễn xuất tốt, Jun Vũ đã đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh và người mẫu.

Jun Vũ tiết lộ bí quyết cán mốc Cao Thủ chỉ sau 2 tháng chơi Liên Quân Mobile 0

Thế nhưng, ít ai biết rằng cô nàng cũng được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích bởi khả năng chơi game thượng thừa. Nhiều người còn ưu ái đặt cho nàng hot girl sinh năm 1995 này biệt danh 'Thánh nữ làng game' bởi tài chơi game đỉnh cao.

Được biết, Jun Vũ có thể chơi khá nhiều tựa game, thậm chí những game khó nhằn như Dota 2 hay Overwatch, cô đều 'cân' được. Đến tháng 7, giữa kỳ nghỉ dịch thì nữ diễn viên xinh đẹp cũng đổi gió sang Liên Quân Mobile – tựa game được đông đảo game thủ ưa chuộng.

Chỉ khoảng 2 tháng cày rank, Jun Vũ đã cán mốc Cao Thủ – mức rank rất ấn tượng của Liên Quân. Jun Vũ chia sẻ chỉ mất hơn 600 trận đấu là đã có thể đạt được thành tích này.

Jun Vũ tiết lộ bí quyết cán mốc Cao Thủ chỉ sau 2 tháng chơi Liên Quân Mobile 1

Mỹ nhân sinh năm 1995 cũng không ngại ngần chia sẻ 'bí kíp leo rank' của mình chính là sử dụng tướng tủ để tặng tỉ lệ chiến thắng. Cô nàng ngay khi mới bắt đầu làm quen cùng Liên Quân đã chọn Mina làm tướng tủ và cho đến nay không ít người đã gọi cô là 'Best Mina' cùng những trận đấu gánh team ấn tượng.

Mina cũng là tướng được sử dụng nhiều nhất và giúp cô nàng xinh đẹp cán mốc Cao Thủ trong thời gian ngắn.

Jun Vũ tiết lộ bí quyết cán mốc Cao Thủ chỉ sau 2 tháng chơi Liên Quân Mobile 2

Jun Vũ còn sử dụng Mina trong chế độ giải trí – Đấu bóng đá để tăng tỉ lệ thắng mà không tốn quá nhiều thời gian. Đúng là 'thánh nữ' có khác, tìm ra mẹo hay để bớt phải cày cuốc cực khổ.

Jun Vũ được được xác nhận là 'Best Mina'.

Jun Vũ được được xác nhận là 'Best Mina'.

>> Xem thêm: Tựa game bắn súng thế giới mở Far Cry 5 miễn phí cuối tuần, mời các bạn trở thành vị cứu tinh của Hope County 

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều