Kênh YouTube 6 triệu subs của MisThy chính thức trở lại, reaction ngay MV mới của Jack cho nóng

Sau một thời gian vắng bóng bị cấm kênh do vi phạm bản quyền, mới đây kênh của Misthy đã chính thức quay trở lại khiến nhiều người mong ngóng.

20/04/2021 10:24

Trước đó 1 tháng, MisThy đã chia sẻ về sự cố kênh YouTube 6 triệu sub của mình gặp vấn đề về bản quyền. Công ty đã nỗ lực làm việc với hy vọng tháo gỡ được gậy bản quyền.

Kênh YouTube bị khóa ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của MisThy, bởi đây là nền tảng cô nàng dùng để tương tác với fan, hơn nữa cũng là kênh cung cấp nguồn thu nhập khủng cho MisThy. Một tháng nay, kênh YouTube này bị khóa không thể thực hiện được việc gì, các series cũng bị tạm dừng vô thời hạn.

MisThy đã từng rất lo lắng cho kênh YouTube của mình, bởi cô từng chia sẻ có thể khả năng mất kênh YouTube 6 triệu subscribers là đến 90%.

Kênh YouTube 6 triệu subs của MisThy chính thức trở lại, reaction ngay MV mới của Jack cho nóng 0

MisThy thông báo về sự trở lại này.

MisThy thông báo về sự trở lại này.

Sau thời điểm đó, nữ streamer tích cực đầu tư xây dựng kênh YouTube mới, tuy nhiên không đạt được nhiều sự chú ý như mong muốn.

Mới đây, MisThy chính thức tuyên bố kênh YouTube MisThy TV đã trở về nguyên vẹn. Đây là tin vui với các fans, điều này được Linh Ngọc Đàm - bạn thân của MisThy tiết lộ cách đây không lâu.

Video: Hoạt động đầu tiên của MisThy sau khi kênh YouTube chính thức quay trở lại

Kênh YouTube 6 triệu subscribers của MisThy chính thức trở lại, mở hàng bằng reaction MV 11 triệu view của Jack.Video reaction theo phong cách quen thuộc của MisThy khiến nhiều fans thì nhau vào chúc mừng nữ streamer đã quay trở lại.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều