Khẳng định luôn thắng Quế Ngọc Hải khi chơi PES, Xuân Trường có 'xấu hổ' khi nhìn lại bằng chứng này?

Thú nhận rằng đội trưởng Hải Quế là đối thủ khó nhằn nhất khi chơi PES nhưng Xuân Trường vẫn tự tin phần thắng luôn thuộc về mình.

27/11/2020 14:51

Bên cạnh thời gian tập luyện, thi đấu, các cầu thủ Việt Nam lựa chọn game PES (Pro Evolution Soccer) - bóng đá điện tử để giải trí khi nghỉ ngơi hay rảnh rỗi. Và Lương Xuân Trường là một trong những con 'ghiền' của tựa game này.

Khẳng định luôn thắng Quế Ngọc Hải khi chơi PES, Xuân Trường có 'xấu hổ' khi nhìn lại bằng chứng này? 0

Trong buổi giao lưu trực tuyến với sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền chiều ngày hôm qua (26/11), chàng cầu thủ sinh năm 1995 đã nhận được một câu hỏi từ trung vệ Quế Ngọc Hải: 'Chương trình có thể hỏi Trường rằng, Xuân Trường đá Pes thường hay thua ai nhất không?'.

Câu hỏi vui này được cho là pha 'cà khịa' cực gắt của đội trưởng bởi lẽ ai cũng biết cả hai là đối thủ 'không đội trời chung' trong tựa game này. Và đáp lại lời thắc mắc của đàn anh, chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang đã không ngần ngại mà khẳng định rằng:

'Chắc lần sau mọi người nên mời anh Hải vào để Trường hỏi câu đó.

Người làm khó mình nhất trong game này là anh Quế Ngọc Hải, thật ra mình nói thế cho vui thôi vì anh đang xem livestream. Chứ người thua luôn là anh.

Mình muốn nhắn gửi tới anh rằng, anh cũng có gia đình rồi nên việc bỏ chút thời gian ra cũng hơi khó khăn nhưng anh cũng nên tập luyện (game) một ít, chúng ta sắp gặp lại nhau rồi'.

Video: Xuân Trường thẳng thắn 'đáp trả' câu hỏi của đàn anh.

Tự tin là vậy nhưng khi nhìn lại loạt hình ảnh này không biết Xuân Trường có 'xấu hổ' không nhỉ?

Video: Xuân Trường chống đẩy vì đá PES thua Quế Ngọc Hải.

Cụ thể, clip này được ghi lại trong đợt tập trung của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Jordan ở vòng loại Asian Cup 2019, Quế Ngọc Hải và Xuân Trường có dịp so tài cao thấp với game PES. Đội trưởng tuyển Việt Nam cầm Real Madrid trong khi tiền vệ quê Tuyên Quang chọn Barca. 

Kết thúc hai trận đấu, Ngọc Hải đều giành chiến thắng với các tỷ số 2-1 và 5-3. Xuân Trường phải chịu hình phạt chống đẩy 30 lần để Ngọc Hải quay video đăng lên mạng. Tiền vệ của Gangwon khi ấy xấu hổ che mặt, không dám nhìn vào camera khi thực hiện mệnh lệnh của trung vệ xứ Nghệ.

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều