#360 độ Fan game

Không được đi chơi Trung Thu vì dịch bệnh, game thủ rủ bạn bè rước đèn cá chép trong game Play Together

Một nhóm game thủ đã cùng nhau rước đèn Trung Thu trong game với phong cách vui nhộn, hài hước.

20/09/2021 15:03

Tết Trung Thu (vào Rằm tháng 8 Âm lịch) hay gọi là Tết đoàn viên, Tết hoa đăng, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam từ bao đời nay. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình tụ tập, gặp mặt, phá cỗ dưới ánh trăng tròn. 

Cứ đến dịp này, là trẻ em cả nước đều mang một tâm trạng háo hức khi được bố mẹ, ông bà mua đồ chơi, được các thầy cô tổ chức chương trình văn nghệ và tham gia các trò chơi dân gian để nhận quà. Đây cũng là dịp để nhiều game thủ hẹn hò, đi chơi cùng bạn bè, tham gia vào lễ hội rước đèn khổng lồ... 

Tết Trung Thu năm nay vào ngày 21/09/2021 

Tết Trung Thu năm nay vào ngày 21/09/2021 

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lễ Trung Thu năm nay không được tổ chức như mọi năm, điều này khiến nhiều bạn trẻ tiếc nuối. 

Mặc dù vậy, một nhóm bạn trẻ đã rủ nhau rước đèn, phá cỗ trong tựa game Play Together. Đoạn clip khi được chia sẻ trong cộng đồng Play Together Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen ngợi của các thành viên khác. 

Video: Rước đèn Trung Thu phong cách Play Together

Chia sẻ với chúng tôi, Minh Lộc - tác giả của đoạn video thú vị này cho biết, đây chỉ là một trong những sản phẩm mà anh bạn cùng với đồng đội của mình trong Play Together thực hiện.

'Ngày mai là Trung Thu rồi, mình làm clip này cùng những người bạn, chúc cho mọi người có một Tết Trung thu thật vui vẻ. Đang dịch nên không được nếm vị bánh Trung Thu có pate, chả nguội, ít ớt, da heo kèm tí rau... Tuy buồn nhưng thật sự không buồn nha anh em!'- game thủ này viết. 

Không được đi chơi Trung Thu vì dịch bệnh, game thủ rủ bạn bè rước đèn cá chép trong game Play Together 1

Không được đi chơi Trung Thu vì dịch bệnh, game thủ rủ bạn bè rước đèn cá chép trong game Play Together 2

Một số hình ảnh cắt ra từ clip 

Một số hình ảnh cắt ra từ clip 

Từ đoạn clip rước đèn Trung Thu phong cách game thủ trên mới thấy được rằng, game thủ Việt có sự sáng tạo vô biên khi tham gia vào những tựa game có tính cộng đồng như Play Together. 

Đồ cũng là một trong những lý do khiến Play Together gây sốt ở Việt Nam trong thời gian qua.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều