Lại thêm một thành viên của T1 soán ngôi top 1 Thách Đấu Hàn Quốc

Các sao trẻ của T1 hiện tại rất biết cách tiếp nối 'truyền thống' của Faker thời còn là thần đồng, đó là chinh phục top đầu rank Thách Đấu Hàn Quốc.

24/07/2020 11:09

Cuộc đua tranh vị trí top đầu Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc mới đây đã bất ngờ xảy ra một 'biến số' lớn, khi vị trí số 1 của ShowMaker đã bị soán ngôi bởi tài khoản T1 Burdol - Thuộc sở hữu của tài năng trẻ đang là thực tập sinh của T1.

Lại thêm một thành viên của T1 soán ngôi top 1 Thách Đấu Hàn Quốc 0

Noh 'Burdol' Tae-yoon là một trong những thực tập sinh thuộc lứa tài năng trẻ gia nhập SKT vào tháng 5/2019. Trong quãng thời gian gần đây, cộng đồng game thủ thường chỉ chú ý tới màn leo rank phi mã của SofM, cũng như việc ShowMaker đang sở hữu tới 2 tài khoản nằm trong top 5 Thách Đấu Hàn, mà quên mất cái tên Burdol.

Trên thực tế, thực tập sinh chơi ở vị trí Đường trên của T1 cũng sở hữu chuỗi trận cực kỳ ấn tượng, giành tới 280 chiến thắng và 231 thất bại, với hiệu số elo 1584, qua đó chính, chính thức soán ngôi vị top 1 mà ShowMaker đã nắm giữ trong phần lớn mùa giải.

Ở một diễn biến khác thì một thành viên nữa của T1 là Xạ thủ dự bị Gumayusi cũng đã chen chân vào top 10. Trong khi đó, anh chàng SofM của chúng ta thì vẫn 'đu đưa đu đưa' với vị trí dao động giữa top 4 và top 5 Thách Đấu.

Lại thêm một thành viên của T1 soán ngôi top 1 Thách Đấu Hàn Quốc 1

Mặc dù các giải đấu mùa hè đều đang diễn ra hết sức căng thẳng, nhưng dường như điều đó không khiến cho cuộc đua leo rank Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc trở nên nhàm chán, mà trái lại, rất nhiều ngôi sao trẻ và các tuyển thủ chuyên nghiệp đều đang cho thấy quyết tâm chinh phục những cột mốc thành tích cá nhân cho riêng mình.

Trong top 5 vị trí dẫn đầu thì có lẽ SofM là người 'try-hard' nhất với hơn 1000 trận đấu và đạt tỉ lệ thắng 55%. Vào chiều ngày hôm nay, SofM sẽ ra quân trong trận đấu giữa Suning và Victory Five, và có lẽ công cuộc leo rank của anh chàng sẽ bị gián đoạn ít nhiều, dẫn đến cục diện BXH có thể thay đổi chỉ trong một buổi tối.

Theo Loris CarryUs/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều