Lần hiếm hoi nữ streamer Vũ Ngọc Kim Chi chia sẻ về gia đình: Bố mẹ cực kỳ hiện đại

Vũ Ngọc Kim Chi cho biết, có chuyện gì xảy ra với cô nàng trên mạng xã hội thì bố mẹ cũng biết trước khi cô gọi điện 'báo cáo'.

04/08/2021 14:30

Trong chương trình Một Lần Kể Hết cùng Tiin, Vũ Ngọc Kim Chi đã có những chia sẻ về gia đình mình. Theo đó, đây là lần hiếm hoi nữ streamer, mẫu ảnh tiết lộ về 'thân thế' của mình.

Video: Vũ Ngọc Kim Chi chia sẻ về gia đình

Nữ streamer tiết lộ, sở dĩ cô được tự do theo đuổi công việc mẫu ảnh sexy cũng là nhờ có sự động viên của chính bố mẹ. 'Em được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố mẹ em đều là huấn luyện viên Dance sports khá có tiếng, do vậy bố mẹ em không khắt khe như những phụ huynh khác. Tuy không thể tiết lộ thêm về gia đình nhưng em chỉ muốn nói rằng em rất tự hào về bố mẹ em'.

Khi biết con gái muốn trở thành mẫu ảnh, sẽ chụp những bộ ảnh sexy, có chút hở hang, nhạy cảm, bố mẹ của Kim Chi không phản đối nhưng khuyên cô nên có một sự lựa chọn kỹ càng.

Lần hiếm hoi nữ streamer Vũ Ngọc Kim Chi chia sẻ về gia đình: Bố mẹ cực kỳ hiện đại 0

'Khi em bắt đầu làm mẫu ảnh, bố mẹ em không phản đối mà còn động viên. Sau đó, khi mức độ sexy của những bộ ảnh tăng lên, bố mẹ cũng chỉ nhắc nhở em thôi. Bố mẹ em sợ rằng nếu em chụp sexy quá thì sẽ gặp phải những bình luận tiêu cực, những lời dị nghị không hay.'

Kim Chi nói thêm: 'Thực tế, không phải bố mẹ em hoàn toàn ủng hộ công việc này, nhưng vẫn động viên em và nói rằng: 'Chỉ cần con cảm thấy đúng và không hổ thẹn với lương tâm của con là được'.

Khi sự việc Kim Chi bị phát tán ảnh nhạy cảm nổ ra hồi đầu năm 2020, đó là lần đầu tiên nữ streamer dính vào 'scandal' nên đã cực kỳ hoảng loạn, lo sợ. Điều đầu tiên cô nghĩ đến chính là gia đình, sợ bố mẹ thất vọng vì họ đã dành cho cô một sự tin tưởng tuyệt đối.

Video: Phản ứng của bố mẹ khi biết con gái bị phát tán ảnh nóng

'Khi sự việc xảy ra, bố mẹ em hiện đại mà, nên chuyện gì của em trên mạng xã hội cũng biết hết. Bố mẹ em đã gọi điện cho em, nhưng lúc đó em không dám nghe, không dám xin lỗi mặc dù trong đầu em cực kỳ cảm thấy có lỗi'.

Sau khi đã trấn tĩnh trở lại, em mới gọi điện thông báo cho bố mẹ và thông báo rằng con ổn. Bố mẹ không hề chỉ trích em mà còn động viên em rất nhiều.'

Vũ Ngọc Kim Chi xúc động nói, chính gia đình là động lực giúp cô lấy lại tinh thần, bình tĩnh đối diện với vấn đề và tìm cách xử lý. Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì bố mẹ vẫn luôn tin tưởng và ở bên cô nàng.

'Em cảm thấy may mắn vô cùng khi được làm con của bố mẹ em!' - nữ streamer tự hào nói.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều