#Giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021

Lịch thi đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 ngày 22/07

'Giáo sư'Elly cùng Team Flash sẽ khởi động tuần thi đấu thứ 2 với TG Esports.

22/07/2021 00:33

Trải qua tuần thi đấu đầu tiên khá nhẹ nhàng khi có sự phân hoá rõ rệt giữa các đội tuyển mạnh ở top đầu so với những đội tuyển mới, tuần thi đấu thứ 2 của Icon Series SEA Mùa Thu 2021 được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều trận đấu gay cấn hơn.

Lịch thi đấu ngày 22/07 sẽ mà những màn đối đầu giữa Team Flash và TG Esports; Cerberus Esports và EGO Esports; Saigon Phantom và Divine Esports.

Lịch thi đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 ngày 22/07

Lịch thi đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 ngày 22/07

Ở trận đấu đầu tiên, đây được cho là một trận đấu quá dễ dàng cho Team Flash khi đối thủ của họ là TG Esports, một tân binh mới của giải đấu.

Tại tuần thi đấu trước, TG Esports chưa thể hiện được gì nhiều, và để thua 2 trận, tuy nhiên, đại diện của TG Esports tự tin chia sẻ với Tiin: 'Team Flash cũng được xem là anh em với TG, do vậy, chúng mình đã chuẩn bị một chiến thuật riêng dành cho họ ở trận đối đầu sắp tới. Mọi người hãy đón xem một bộ mặt khác của TG trong tuần tiếp theo nhé!' .

Ở cặp đấu thứ 2, các thành viên của EGO cần có một sự đoàn kết, nhạy bén để có thể đoán bắt được chiến thuật của Á quân Icon Series SEA Mùa Hè - CES. 

Loạt trận cuối cùng giữa Saigon PhantomDivine Esport hơi khó đoán được kết quả, bởi Divine cũng đang có một phong độ cực ổn định. Saigon PhanTom thì vẫn cần duy trì phong độ ổn định trước bài học kinh nghiệm đắt giá từ mùa giải trước.

Theo Ashe/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều