#Giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021

Lịch thi đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 ngày 23/07

SBTC Esports và Cerberus Esports tái hiện trận chung kết Mùa Hè?

22/07/2021 23:40

Ngày thi đấu thứ 2 tuần 2 giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 thực sự đáng mong đợi với những cặp đấu giữa Team Flash vs EGO Esports; Gamehome Esports vs Divine Esports; SBTC Esports vs Cerberus Esports.

Lịch thi đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 ngày 23/07 0

Trong trận đấu gặp CES vào ngày 22/07, EGO đã gây bất ngờ khi giành chiến thắng trước Á quân Icon Series SEA Mùa Hè 2021 với tỷ số 2 - 0. Điều này cho thấy, EGO đã thực sự tiến bộ và hoàn toàn có khả năng trở thành một đối thủ đáng gờm tại những tuần thi đấu tiếp theo. Do vậy, ở cặp thi đấu đầu tiên trong ngày 23/07, TF không thể chủ quan.

Ở cặp trận thứ 2 giữa GH và DV, một chiến thắng là điều mà cả hai đối thủ này đều mong muống để chấm dứt chuỗi thua liên tiếp từ tuần thi đấu trước. Do vậy, cả hai đội chắc chắn sẽ thi đấu hết mình, ít nhất là không để đối thủ thắng một cách dễ dàng.

Cặp trận cuối cùng giữa SBTC CES thực sự đáng mong chờ, dường như họ sẽ tái hiện lại cuộc đối đầu trong trận Chung kết giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè cũng như Tứ kết Siêu cúp mùa Hè. Nếu tính riêng 2 trận được cho là một mất một còn này, thì tỷ số đang là hoà. SBTC đã giành ngôi vô địch Icon Series SEA Mùa Hè, nhưng lại bị CES chiếm mất Top 3 chung cuộc của giải đấu quốc tế.  Thực sự, rất khó đoán được tỷ số của trận đấu này!

Theo Ashe/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều