#Giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021

Lịch thi đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 ngày 31/07

Tâm điểm của ngày thi đấu tiếp theo của vòng bảng Icon Series SEA Mùa Thu 2021 chính là Cerberus gặp Saggon Phantom.

31/07/2021 00:29

Sau ngày thi đấu thứ 2 tuần 3, Saigon Phantom và SBTC Esports vẫn ung dung chiếm Top đầu bảng với 6 trận toàn thắng. Á quân Cerberus của giải mùa Hè thì hiện đang xếp ở vị trí thứ 6 khi phong độ liên tục tụt giảm.

Bảng xếp hạng kết quả sau ngày 30/07

Bảng xếp hạng kết quả sau ngày 30/07

Ở ngày thi đấu thứ 3 của tuần thứ 3 ngày, Team Flash sẽ gặp mặt Gamehome Esports vào lúc 17h, MHD Esports gặp SBTC lúc 18h30. Và cuối cùng, Saigon Phantom gặp Cerberus sẽ có màn đối đàu vào lúc 20h tối.

Lịch thi đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 

Lịch thi đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 

Ở trận đầu tiên, Team Flash cũng là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch giải mùa Thu, không có gì bất ngờ nếu Team Flash sẽ giành nhiều ưu thế hơn GameHome và giành chiến thắng.

ở Cặp trận thứ 2, SBTC cũng đang giữ một phong độ tương đối ổn định, do vậy nếu MHD có thể chiến thắng SBTC Esports thì đây quả thực là một thông tin chấn động.

Tâm điểm trong ngày thi đấu hôm nay chính là trận đấu giữa Cerberus và Saigon Phantom. Á quân Cerberrus đang gặp chuỗi thất bại liên tiếp đầy bất ngờ trong 2 tuần thi đấu trước còn Saigon Phantom không hổ danh là 'vua vòng bảng'. Liệu CES có xoay chuyển được tình thế và giành lại những gì đã mất?

Theo Asher/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều