Liên Quân Mobile chính thức ra mắt nhóm nhạc Wave với 4 'mỹ nữ' Điêu Thuyền, Yena, Sinestrea và Liliana

Nhóm nhạc ảo Wave ra mắt cùng ca khúc Ride On khiến khán giả thích mê!

04/11/2021 13:55

Nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 5 năm ra mắt, Liên Quân Mobile chính thức cho ra mắt nhóm nhạc ảo với 4 thành viên là Điêu Thuyền, Yena, Sinestrea và Liliana. 

Vào ngày 27/10 vừa qua, nhóm nhạc Wave ra mắt khán giả với bài hát Ride On. Bài hát có giai điệu sôi động, vui vẻ, vũ điệu uyển chuyển, bắt mắt hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng mới với năng lượng tích cực cho các fan của Liên Quân Mobile

Video: MV Ride On 

'Bốn thành viên của WaVe đã trưởng thành bên nhau dù phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trên con đường trở thành nhóm nhạc đình đám nhất Liên Quân. Tiếng hát của họ vượt qua không gian và thời gian để đến với tất cả mọi người.' - NPH Garena Liên Quân mobile chia sẻ.

Sau khi bài hát được công bố, cộng đồng game thủ đã dành nhiều lời khen cho Ride On. Lần đầu tiên người chơi Liên Quân được thấy các vị tướng mà họ chơi lâu nay cất giọng hát. Một số khán giả tỏ rõ sự bất ngờ và háo hức khi thưởng thức giai điệu của ca khúc.

Bên cạnh việc ra mắt nhóm nhạc WaVe, những sự kiện đi kèm cũng được Liên Quân Mobile triển khai. Người chơi sẽ lựa chọn thần tượng WaVe, tương tác và tạo ra cột mốc điểm yêu thích để nhận được phần thưởng ở mốc tương ứng. Sự kiện này sẽ kết thúc khi ĐTDV Mùa Đông chính thức hạ màn.

Cùng với đó, trang các trang phục Điêu thuyền Wave, Sinestrea Wave, Liliana Wave và Yena Wave cũng đã lần lượt được mở bán.

Video: Hiệu ứng âm thanh và chiêu thức của Điêu Thuyền Wave ​

Video: Hiệu ứng âm thanh và chiêu thức của Sinestrea Wave

Video: Hiệu ứng âm thanh và chiêu thức của Liliana Wave

Video: Hiệu ứng âm thanh và chiêu thức của Yena Wave

Không chỉ dừng lại ở việc ra mắt nhóm nhạc nữ ảo WaVe Star, nhóm nhạc nam 5 thành viên của Liên Quân Mobile cũng đang rục rịch chuẩn bị ra mắt qua một cuộc bình chọn kéo dài 2 ngày của game thủ Việt. Danh tính của nhóm nhạc đang dần được hé lộ, cùng chờ thông báo mới của Garena nhé. 

>>> Xem thêm: Liên Quân Mobile: Nhóm nhạc Wave Star chính thức giới thiệu ca khúc chủ đề

Theo My Lê/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều