#360 độ Fan game

Liên Quân Mobile: Độ Mixi bật mí thông tin kết hợp cùng Ninh Dương Lan Ngọc, fan đặt lịch 'hóng'

Ngay sau khi Garena Liên Quân Mobile công bố dự án kết hợp cùng Ninh Dương Lan Ngọc, fan của Độ Mixi đã lập tức hỏi thông tin từ Tộc trưởng.

02/03/2021 13:59

Cách đây vài ngày, Garena Liên Quân Mobile gây sốt cộng đồng game khi công bố dự án kết hợp cùng Ninh Dương Lan Ngọc - nữ diễn viên được cho là 'ngọc nữ của màn ảnh Việt'. 

Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ cùng các game thủ xung trận trong Liên Quân với skin Mina Chị Đại Lắm Chiêu. Từ tạo hình ngoài đời thật đến nhân vật trong game đều thể hiện được nhiều nét tương đồng ấn tượng khi đề cao sự mạnh mẽ, tài năng cũng như vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ.

Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý khi kết hợp với Liên Quân Mobile

Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý khi kết hợp với Liên Quân Mobile

Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã tham gia lồng tiếng cho bộ skin Mina Chị Đại Lắm Chiêu để khiến game thủ có trải nghiệm chân thật và gần gũi nhất. Skin Mina Chị Đại Lắm Chiêu sẽ ra mắt vào ngày 7/3 tới đây.

Khỏi phải nói sự kết hợp này đã khiến fan của Lan Ngọc cũng như cộng đồng Liên Quân háo hức đến như nào. 

Trong dịp Tết vừa qua, Độ Mixi cũng là một trong những gương mặt cực hot xuất hiện trong một loạt các dự án quảng cáo của AOV: Ma lươn Mị Đi xô trong Táo Liên Quân 2021; bản rap Độ tộc cực bắt tai trong sản phẩm của BB Trần và Hải Triều. 

Độ Mixi xuất hiện trong MV Tết của BB Trần và Hải Triều

Độ Mixi xuất hiện trong MV Tết của BB Trần và Hải Triều

Chính vì sự liên quan gián tiếp này, một khán giả khi xem livestream đã đặt câu hỏi cho Độ Mixi: 'Anh thấy chị Ninh Dương Lan Ngọc thế nào? Em chẳng bao giờ giờ có ngày 2 idol của em có ngày collab với nhau, vui lắm ạ!'. 

Độ Mixi được fan hỏi về Ninh Dương Lan Ngọc

Độ Mixi được fan hỏi về Ninh Dương Lan Ngọc

Khi nhận được câu hỏi, Độ Mixi cho rằng mình chưa bao giờ collab với Ninh Dương Lan Ngọc. Nhưng ngay sau đó, như sực nhớ ra, Độ Mixi cho biết đã gặp  'ngọc nữ' 1 lần. 

Video: Độ Mixi chia sẻ về Ninh Dương Lan Ngọc

Độ Mixi cho biết, trước Tết anh được sắp xếp lịch quay quảng cáo Liên Quân sau Ninh Dương Lan Ngọc. 

'Lúc tôi đến thì Ninh Dương Lan Ngọc quay xong rồi. Nghe nói là Ninh Dương  Lan Ngọc biết nhảy nên học nhanh lắm. Tôi đến chỉ thấy một bạn dáng người nhỏ nhỏ, tóc dài, đeo khẩu trang ngồi ở bàn trang điểm.' 

Nam streamer chỉ chào hỏi mọi người rồi nhanh chóng tập trung vào công việc của mình. Mãi sau khi quay xong mới hỏi makeup về Ninh Dương Lan Ngọc thì được cho biết là cô nàng đã quay xong rồi, vừa ngồi đây xong.

'Ninh Dương Lan Ngọc nhỏ nhắn, dễ thương' - Độ Mixi nhận xét

'Ninh Dương Lan Ngọc nhỏ nhắn, dễ thương' - Độ Mixi nhận xét

Độ Mixi tiết lộ thêm, hai người không có màn collab trực tiếp với nhau mà sẽ có hiệu ứng dựng video sau đó.

'Mỗi người quay một cái clip riêng. Sẽ có một cái phông nền màu xanh, đạo diễn sẽ bảo 'Độ ơi, em tưởng tượng đây là Ninh Dương Lan Ngọc nhé, em đập tay Ninh Dương Lan Ngọc đi'... Tôi làm như thế mấy lần rồi sau đó người ta sẽ ghép lại chứ chưa được gặp nhau bao giờ.' 

Mặc dù chỉ là màn 'collab' gián tiếp, xong thông tin này đã khiến fan của cộng đồng Liên Quân đứng ngồi không yên. Mọi người đang thực sự trông đợi màn ra mắt chính thức của Skin Mina Chị Đại Lắm Chiêu để đón xem màn phối hợp của Độ Mixi và Ninh Dương Lan Ngọc.

Theo Min DP/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều