Linh Ngọc Đàm công khai tình cảm với Diệp Anh, Quang Cuốn 'đang hẹn hò' Misthy: Chuyện gì đang xảy ra?

Loạt streamer thân thiết bất ngờ công khai trạng thái tình cảm với nhau khiến người hâm mộ vừa ngạc nhiên vừa buồn cười.

11/01/2021 09:17

Chiều tối qua, người hâm mộ làng game được một phen tá hỏa khi loạt streamer thân thiết Linh Ngọc Đàm, Quang Cuốn, Bụt - tình cũ Linh Đàm đều lần lượt công khai trạng thái tình cảm. 

Bụt - đang hẹn hò Sapauu Dương Hòa

Người khơi màn công bố người yêu này là Duy Nhỏ (Bụt) - người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm. Theo đó, anh chàng bất ngờ thay đổi tình trạng quan hệ hiện tại thành 'Đang hẹn hò'

Linh Ngọc Đàm công khai tình cảm với Diệp Anh, Quang Cuốn 'đang hẹn hò' Misthy: Chuyện gì đang xảy ra? 0

Người kết đôi với Bụt là Sapauu (tên thật là Dương Hòa, sinh năm 2001) - hiện là Streamer PUBG. 

Việc này khiến người hâm mộ của cặp đôi Bụt và Linh Ngọc Đàm hoang mang vô cùng. Bởi chỉ mới cách đây ít ngày, Linh Ngọc Đàm tiết lộ mình và Bụt tuy đã chia tay nhưng vẫn thân thiết và như là 'đang cho nhau cơ hội'

Bụt và Sapauu

Bụt và Sapauu

Linh Ngọc Đàm cũng đăng tải trạng thái ngay sau đó với nội dung hài hước: 'Ai rồi cũng phải chơi bê đê thôi'. Ngay dưới status của mình, Đàm Tổng còn tag tên người yêu cũ và người yêu mới của người yêu cũ kèm lời chúc mừng. 

Chia sẻ của Linh Ngọc Đàm khi người yêu mới có người yêu cũ

Chia sẻ của Linh Ngọc Đàm khi người yêu mới có người yêu cũ

Linh Ngọc Đàm 'đang trong mối quan hệ phức tạp' với Hoàng Diệp Anh 

Việc Bụt có người mới chưa hết sốc thì Linh Ngọc Đàm lại công khai 'mối quan hệ phức tạp' với Diệp Anh - 'bạn gái tin đồn' của Misthy. 

Linh Ngọc Đàm công khai tình cảm với Diệp Anh, Quang Cuốn 'đang hẹn hò' Misthy: Chuyện gì đang xảy ra? 3

Giải thích với người hâm mộ, Đàm Tổng viết: 'Vợ của bạn thân làm cùng công ty từng yêu nhau rồi chia tay giờ thân nhau xong lại chơi thân mới người yêu mới của bạn thân thế chả phức tạp... Tôi chưa để mối quan hệ chung sống là may lắm rồi'.

Người hâm mộ lập tức gọi tên Misthy, khi Diệp Anh chính là bạn gái tin đồn của nữ streamer, thậm chí 2 người còn từng lộ ảnh thân mật với nhau. 

'Toang với Misthy rồi!', 'Misthy sẽ sốc lắm đây!'; 'Ai rồi cũng khác!'..., - một số người bình luận. 

Hoàng Diệp Anh và Misthy vướng tin đồn hẹn hò

Hoàng Diệp Anh và Misthy vướng tin đồn hẹn hò

Misthy hẹn hò Quang Cuốn

Ngay sau khi Linh Ngọc Đàm công khai tình cảm với Hoàng Diệp Anh, cộng đồng game lại thêm một lần sốc khi Quang Cuốn công khai 'đang hẹn hò' Misthy. 

Linh Ngọc Đàm công khai tình cảm với Diệp Anh, Quang Cuốn 'đang hẹn hò' Misthy: Chuyện gì đang xảy ra? 5

Việc MisthyLinh Ngọc Đàm từng yêu nhau rồi trở thành bạn thân là điều ai cũng biết. Quang Cuốn là người hiện đang ở cùng với Linh Ngọc Đàm và cũng bị nghi ngờ có mối quan hệ trên mức tình bạn với Linh Ngọc Đàm. Còn Misthy lại luôn nói với người hâm mộ rằng 'Quang Cuốn là của mình'. 

Linh Ngọc Đàm công khai tình cảm với Diệp Anh, Quang Cuốn 'đang hẹn hò' Misthy: Chuyện gì đang xảy ra? 6

Khi Quang Cuốn công khai mối quan hệ với Misthy, người hâm mộ của anh chàng tỏ ra vui mừng và gửi lời chúc phúc cho cặp đôi. Tuy nhiên, sau khi liên tục ăn 'cẩu lương',fan hâm mộ cứng của cặp đôi Linh Ngọc Đàm - Misthy lại tỏ ra nghi ngờ tất thảy. 

Một số người cho rằng các Hot Streamer đang troll người hâm mộ mà thôi. Mặc dù không bị 'ăn quả lừa', song vẫn cảm thấy vui vẻ trước sự tung hứng của họ.

Một số người khác đặt ra nghi vấn rằng, chắc vì do gần đây Misthy và Linh Ngọc Đàm đều bị 'soi' chuyện tình cảm, nên các streamer này phối hợp để 'tung hỏa mù', đánh lạc hướng sự quan tâm của dư luận? 

Theo 8Gamebiz/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều