Linh Ngọc Đàm cùng hội bạn thân 'đốt nhà' Rambo: 'Đã chúc mừng sinh nhật Lai Lai chưa?'

Lần đầu comeback livestream, Linh Ngọc Đàm và hội bạn thân Rambo, Bụt đã khiến cộng đồng game cười không nhặt được miệng.

01/03/2021 13:06

Sau lùm xùm liên quan đến Thiều Bảo Trâm, Linh Ngọc Đàm 'mất tích' khỏi tất cả các nền tảng mạng xã hội khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. 

Mới đây, 'bà hoàng vạ miệng' của làng game Việt đã chính thức comeback trở lại, không chỉ cập nhật trạng thái Facebook mà còn livestream chơi game, giao lưu với người hâm mộ. 

Linh Ngọc Đàm cùng hội bạn thân 'đốt nhà' Rambo: 'Đã chúc mừng sinh nhật Lai Lai chưa?' 0

Trong lần comeback này, Linh Đàm đã gửi lời chúc mừng năm mới tới người hâm mộ cùng lời hứa sẽ chăm chỉ livestream hơn, livestream có tâm hơn... 

Đầu tiên, Linh Ngọc Đàm tâm sự: 'Đầu năm lên công ty họp sau quãng thời gian mình off tất cả mọi thứ, không có làm việc gì hết, chưa gì đã bị sếp chửi.'

Theo đó, đã có nhiều người gửi thư ẩn danh nói rằng cô nàng rất hay chửi fan. Đàm Tổng lập tức phủ nhận: 'Tôi chửi các bạn khi nào? Các bạn đừng ăn điêu nói có nhé! Khi mình lên livestreame, mình luôn coi viewer như những người bạn thân thiết của mình...

Linh Ngọc Đàm cùng hội bạn thân 'đốt nhà' Rambo: 'Đã chúc mừng sinh nhật Lai Lai chưa?' 1

Chả thân, chúng ta chả thân thì là gì? Tự nhiên không thân mà ngày nào cũng ngồi xem livestream của nhau. Chúng mình chẳng là bạn thân thì là cái gì? Đã là bạn thân thì mình không bao giờ mình chửi, luôn luôn dành những lời yêu thương, những lời đường mật... thế mà các bạn lại kiến nghị mình.'

Tiếp theo, Linh Ngọc Đàm, BụtRambo đã liên tục chia sẻ về chủ đề 'người yêu cũ'. 

Rambo bày tỏ nguyện vọng Bụt và Linh Ngọc Đàm quay lại với nhau, thậm chí anh chàng còn 'đầu têu' trò chơi nói thật khiến Bụt phải lúng túng tắt mic khi được hỏi 'Còn yêu Linh Ngọc Đàm không?'. 

Khi Rambo hỏi Linh Ngọc Đàm đã down phần mềm để chơi game chưa, thì Bụt đã nhanh nhảu trả lời trước là 'Rồi' khiến cả người trong cuộc té ngửa. 'Muốn quay lại với tui chứ gì? Tui biết thừa nhen'.

Linh Ngọc Đàm còn chia sẻ: 'Em bảo với Bụt là năm mới em muốn cao hơn 5cm, em bảo Bụt quay lại cắm sừng em đi mà Bụt không chịu.'

Rambo hồi đáp: 'Anh em Cao Lãnh tụi tôi ngoan lắm, yêu ai là yêu sống chết. Đúng không Bụt?'

Linh Ngọc Đàm cùng hội bạn thân 'đốt nhà' Rambo: 'Đã chúc mừng sinh nhật Lai Lai chưa?' 2

Linh Ngọc Đàm cùng hội bạn thân 'đốt nhà' Rambo: 'Đã chúc mừng sinh nhật Lai Lai chưa?' 3

Đứng ra bênh vực bạn thân, nhưng điều Rambo không ngờ là bị chính bạn thân 'đốt nhà': 'Đúng rồi, ủa mà sao không yêu Lai nữa?'.

Đỉnh điểm, hội bạn thân Linh Ngọc Đàm còn 'thêm dầu vào lửa' khi gặp Trân Mèo - người yêu của Rambo trên livestrean: 'Chị Trân hỏi Rambo đã chúc mừng sinh nhật Lai Lai chưa?'.

Rambo và Trân Mèo

Rambo và Trân Mèo

Bụt và Linh Ngọc Đàm

Bụt và Linh Ngọc Đàm

Màn trêu đùa này khiến tất cả mọi người cười phá lên trên sóng livestream, đồng thời muốn 'nghỉ chơi' để khỏi bị cháy nhà. Mặc dù vậy, hội bạn thân của Linh Ngọc Đàm đã có một buổi livestream vui vẻ sau đó. 

Về mối quan hệ của Linh Ngọc Đàm và Bụt, có nghi vấn rằng cặp đôi đã quay lại với nhau trước sự đẩy thuyền nhiệt tình của bạn thân Rambo. Mới đây, 2 cặp đôi cũng đã có chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. 

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều