Linh Ngọc Đàm tặng 'máy lọc không khí' cho người yêu cũ, không ngại 'tình tứ' trước mặt hội bạn thân

Dù chia tay đã lâu nhưng Linh Ngọc Đàm và bạn trai cũ vẫn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm 'trên tình bạn, dưới tình yêu'.

31/03/2021 11:09

Linh Ngọc Đàm và người yêu cũ được biết đến là cặp đôi chia tay đầy văn minh, chia tay đã lâu nhưng cả hai vẫn là những người bạn thân thiết, vẫn quan tâm đến cuộc sống của nhau và dành cho nhau những cử chỉ ấm áp. Tuy nhiên, sự thân thiết này khiến nhiều người nghĩ đây là mối quan hệ 'trên tình bạn, dưới tình yêu' và fan thì vẫn ngày ngày kiên nhẫn 'đẩy thuyền' để cặp đôi này tái hợp.

Mới đây, trong cuộc đi chơi 'gia đình' làng game tại Hồ Tràm (Vũng Tàu) cùng những gương mặt quen thuộc như: MisThy, Uyên Pu, Quang Cuốn, Xemesis, Đồng V, Rambo, Nhím, Chíp… Linh Ngọc Đàm cùng nhóm bạn đã bí mật tổ chức sinh nhật cho người yêu cũ của cô - Bụt.

Linh Ngọc Đàm tặng 'máy lọc không khí' cho người yêu cũ, không ngại 'tình tứ' trước mặt hội bạn thân 0

Trong Vlog mới chia sẻ của MisThy cho thấy Linh đã tự tay mua bóng bay để trang trí phòng, làm background chúc mừng sinh nhật cho người yêu cũ. Cô nàng còn khiến anh em 'ngả mũ' khi dành cho Bụt món quà sinh nhật rất tâm lý là chiếc 'máy lọc không khí' thế hệ mới - PS5. Ban đầu, nhiều người còn nghĩ đây chỉ là vỏ hộp cho đến khi chủ nhân của buổi tiệc 'khui' bên trong hộp ra, ai chứng kiến cũng phấn khích vì thích thú.

Linh Ngọc Đàm tặng 'máy lọc không khí' cho người yêu cũ, không ngại 'tình tứ' trước mặt hội bạn thân 1

Linh Ngọc Đàm tặng 'máy lọc không khí' cho người yêu cũ, không ngại 'tình tứ' trước mặt hội bạn thân 2

Linh Ngọc Đàm tặng 'máy lọc không khí' cho người yêu cũ, không ngại 'tình tứ' trước mặt hội bạn thân 3

Linh Ngọc Đàm tặng 'máy lọc không khí' cho người yêu cũ, không ngại 'tình tứ' trước mặt hội bạn thân 4

Vừa bất ngờ, vừa cảm động, sau khi cảm ơn nữ streamer, cả hai còn trao nhau cái ôm ấm áp. Hình ảnh này chẳng phải xa lạ. Còn nhớ trong dịp sinh nhật của Linh Ngọc Đàm sau chia tay, cả hai cũng có hành động 'tình tứ' tương tự. Có vẻ như đây mới là món quà mà Bụt cảm thấy ý nghĩa nhất trong dịp sinh nhật này.

Linh Ngọc Đàm tặng 'máy lọc không khí' cho người yêu cũ, không ngại 'tình tứ' trước mặt hội bạn thân 5

Linh Ngọc Đàm tặng 'máy lọc không khí' cho người yêu cũ, không ngại 'tình tứ' trước mặt hội bạn thân 6

Fan bất ngờ hoài nghi cả hai đã bí mật quay lại.

Fan bất ngờ hoài nghi cả hai đã bí mật quay lại.

Dù đã chính thức lên tiếng cả hai chỉ là bạn bè và không muốn làm ảnh hưởng đến bạn trai cũ trong quá trình Bụt tìm hiểu cô gái khác nhưng cách họ vui vẻ ở cạnh người mình từng thương khiến dân tình không ngừng mong chờ couple này có thể 'gương vỡ lại lành'. Dẫu biết việc yêu lại người cũ chứa đựng nhiều rủi ro xong cũng không ngoại trừ khả năng, những người yêu nhau đi một vòng rồi sẽ về lại bên nhau.

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều