Linh Ngọc Đàm tuyên bố 'nghỉ chơi' Facebook vì một lần nữa bị khóa tài khoản dù… chẳng làm gì

Vừa được mở cách đây chưa được bao lâu vậy mà mới đây, Linh Ngọc Đàm lại bị Facebook khóa tài khoản 1,3 triệu người theo dõi.

21/06/2021 11:36

Linh Ngọc Đàm là cái tên không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ. Hiện cô là một trong những nữ YouTuber thành công, nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh sự nổi tiếng với vai trò là một streamer, cô nàng còn được nhiều người biết đến và theo dõi thường xuyên qua các clip hài hước, vui nhộn.

Tuy nhiên, không ít nội dung mà Linh Ngọc Đàm đăng tải lên mạng xã hội Facebook bị gắn mác 'nhạy cảm' khiến tài khoản của cô nàng liên tục bị 'report', thậm chí khóa tài khoản.

Linh Ngọc Đàm tuyên bố 'nghỉ chơi' Facebook vì một lần nữa bị khóa tài khoản dù… chẳng làm gì 0

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer nổi tiếng với trang cá nhân lên đến 1,3 triệu người theo dõi.

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer nổi tiếng với trang cá nhân lên đến 1,3 triệu người theo dõi.

Có thể kể đến từ đầu năm 2021 đến nay, Đàm Tổng liên tục nhận về 'án phạt' khóa tài khoản, cấm đăng tải hay bình luận vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Mới đây nhất, Linh Ngọc Đàm cho biết cô lại tiếp tục bị report và kết quả là khóa tài khoản thêm 1 tháng.

Dù đạt đến con số 1,3 triệu follows nhưng việc liên tục bị khóa khiến Linh Ngọc Đàm không khỏi khó chịu. Đến mức mà cô nàng còn tuyên bố sẽ nghỉ chơi mạng xã hội này.

Linh Ngọc Đàm tuyên bố 'nghỉ chơi' Facebook vì một lần nữa bị khóa tài khoản dù… chẳng làm gì 2

Linh Ngọc Đàm liên tục bị khóa tài khoản và cho biết sẽ 'nghỉ chơi' mạng xã hội Facebook.

Linh Ngọc Đàm liên tục bị khóa tài khoản và cho biết sẽ 'nghỉ chơi' mạng xã hội Facebook.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ trên story: 'Thôi không dùng facebook nữa các bạn ạ. Chán. Thấy reports được là reports hoài. Tôi nghỉ chơi facebook luôn, bye'.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nữ streamer bị Facebook cho 'ăn gậy'. Trước đó, cô nàng cũng từng bị Facebook khóa bình luận trong 30 ngày vì mạng xã hội này cho rằng cô nàng đã bình luận nội dung không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng.

Dù Facebook cá nhân của nữ streamer bị khoá nhưng fanpage hơn 4,8 triệu lượt người theo dõi của Linh Ngọc Đàm vẫn đang hoạt động bình thường. Ngoài ra, cô nàng còn sở hữu kênh YouTube 2,6 triệu lượt theo dõi, tài khoản Instagram 4,2 triệu người theo dõi và TikTok với hơn 5,2 triệu followers.

Fanpage 4,8 triệu người theo dõi của Linh Ngọc Đàm.

Fanpage 4,8 triệu người theo dõi của Linh Ngọc Đàm.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều