Linh Ngọc Đàm và Xoài Non bị lập group anti vì bênh vực Thiều Bảo Trâm, antifan tiếp tục tấn công fanpage

Hành động của những anti fan trên MXH ngày càng có phần mù quáng và quá khích dù Linh Ngọc Đàm đã chính thức lên tiếng.

26/01/2021 15:31

Drama giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc mà còn trở nên căng thẳng đến đỉnh điểm. Tối ngày 25/1, Streamer Linh Ngọc Đàm đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân về việc bị antifan mà đa số là fan của ca sĩ Sơn Tùng M-TP tấn công vì story liên quan đến Thiều Bảo Trâm của cô. 

Cụ thể, Linh Ngọc Đàm viết: 'Kể cũng lạ. Mình chơi với bạn. Bả rủ qua nhà tân gia. Biết bả buồn mua cái bánh kem qua an ủi. Bả up lên cảm ơn. Mình reup với nội dung: 'Nghiệp quật đứa nào làm chị buồn'. Tôi chưa hiểu tôi sai ở đâu luôn đấy... Mới up cái story với bạn. Sau đó tuyệt nhiên không nói gì, không story, không lên video YouTube, không ảnh ọt, đã bị chửi 'bú fame'. Các bạn ngáo fame quá điên rồi hả? Nghĩ fame đãi ra vàng hả?'

Chưa dừng lại ở đó, fan của Sơn Tùng M-TP còn xúc phạm, chửi bới cả gia đình, người thân của nữ streamer

Linh Ngọc Đàm bức xúc vì bị fan của Sơn Tùng M-TP cho rằng cô 'hám fame'

Linh Ngọc Đàm bức xúc vì bị fan của Sơn Tùng M-TP cho rằng cô 'hám fame'

Ngay sau đó, bài đăng của Linh Ngọc Đàm lập tức thu hút rất nhiều comment và sự quan tâm của cộng đồng mạng. Các tranh cãi được chia thành 2 luồng ý kiến khác nhau: Một bên bênh vực nữ streamer vì cô không làm gì quá đáng mà chỉ bên bạn mình, bên còn lại vẫn tiếp tục 'ném đá' tới tấp cô nàng. 

Trên fanpage của Đàm Tổng, rất đông anti fan của cô bình luận những lời khiếm nhã, chỉ trích cô 'dám làm mà không dám nhận', 'giả vờ ngây thơ vô số tội'.

Anti fan 'ném đá' trên fanpage gần 4 triệu followers của Đàm Tổng

Anti fan 'ném đá' trên fanpage gần 4 triệu followers của Đàm Tổng

Không dừng lại ở đó, các thành phần quá khích còn có hành động 'quyết liệt' hơn khi lập group 'Anti chị em bạn dì kiếm fame của Thiều Bảo Trâm'. Chẳng cần phải nói thì ai cũng biết đây là group anti Linh Ngọc ĐàmXoài Non vì họ đã đăng story liên quan đến chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng. Hiện tại, con số thành viên của group đã lên tới 1.300 thành viên. 

Group anti Xoài Non và Linh Ngọc Đàm được anti fan lập ra

Group anti Xoài Non và Linh Ngọc Đàm được anti fan lập ra

Con số người tham gia group này hiện tại vẫn đang gia tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang mong chờ những người trong cuộc sẽ sớm lên tiếng chính thức để drama tình ái này sẽ kết thúc trong êm đẹp. 

Theo D.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều