Livestream 'mặt mộc' makeup trên sóng, nữ streamer Tốc Chiến tự hào khoe 'bộ phận' này

Streamer Xuka Hoa Nhật Huỳnh không ngại phô bày mặt mộc ngay trên sóng livestream.

20/04/2021 10:53

Nếu là con dân của cộng đồng fan game khi xưa, không ai là không biết đến cái tên Xuka - Hoa Nhật Huỳnh, nữ streamer nổi đình nổi đám trong làng game thủ Việt Nam, cô nàng thậm chí còn đến với nghề này trước cả MisThy hay Kiều Anh Hera.

Sở hữu nhan sắc xinh xắn theo phong cách nữ sinh ngây thơ, cùng với đó là khả năng chơi game chẳng thua kém 'đấng mày râu' nào, Xuka cùng với biệt đội Epic Gaming là những nữ streamer từng khiến cho cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là game thủ LMHT Hà Nội một thời phải điên đảo.

Livestream 'mặt mộc' makeup trên sóng, nữ streamer Tốc Chiến tự hào khoe 'bộ phận' này 0

Những năm gần đây, Xuka còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như quảng cáo game hay sản xuất Vlog, tuy nhiên thì công việc streaming vẫn được cô nàng chú trọng, mỗi giờ phát sóng của Xuka đều thu hút được rất đông người theo dõi.

Có nhiều người hâm mộ là thế nhưng cô nàng này vẫn rất vô tư, giản dị, gần gũi, không e dè điều gì, thậm chí còn vô tư livestream trang điểm trên sóng. Cũng từ đây, fan được 'thị phạm' mặt mộc của nữ streamer đang 'hot' của làng Tốc chiến.

Sở hữu làn da trắng, mịn nhưng vì chưa trang điểm nên có phần hơi nhợt nhạt. Bên cạnh đó, việc cô nàng hớt hết phần tóc mái lên cũng khiến người xem không khỏi bỡ ngỡ, khó lòng nhận ra.

Livestream 'mặt mộc' makeup trên sóng, nữ streamer Tốc Chiến tự hào khoe 'bộ phận' này 1

Livestream 'mặt mộc' makeup trên sóng, nữ streamer Tốc Chiến tự hào khoe 'bộ phận' này 2

Livestream 'mặt mộc' makeup trên sóng, nữ streamer Tốc Chiến tự hào khoe 'bộ phận' này 3

Livestream 'mặt mộc' makeup trên sóng, nữ streamer Tốc Chiến tự hào khoe 'bộ phận' này 4

Thế nhưng, cũng chính việc thoải mái phô bày nhan sắc nguyên thủy trên stream của Xuka càng khiến những người yêu mến cô nàng cảm thấy thích thú, đồng thời là sự gần gũi và dường như không có khoảng cách với idol. Nhiều người còn khen mặt mộc của cô nàng đáng yêu hơn bình thường cùng chiếc trán 'sân bay' đáng chú ý.

Livestream 'mặt mộc' makeup trên sóng, nữ streamer Tốc Chiến tự hào khoe 'bộ phận' này 5

Xuka là một trong những nữ streamer ít ồn ào nhất làng game Việt, không phát ngôn gây sốc, không lộ ảnh hay clip phản cảm, không lùm xùm tình ái mà chỉ tập trung vào công việc và đam mê. Cô nàng cũng không thường xuất hiện trên báo chí hay các phương tiện truyền thông, song là những người yêu mến cô đều thường xuyên cập nhật hoạt động rất tích cực trên các mạng xã hội như Facebook và TikTok.

Livestream 'mặt mộc' makeup trên sóng, nữ streamer Tốc Chiến tự hào khoe 'bộ phận' này 6

Livestream 'mặt mộc' makeup trên sóng, nữ streamer Tốc Chiến tự hào khoe 'bộ phận' này 7

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều