LMHT: Những vị tướng được dự đoán sẽ góp mặt trong Đại Suy Vong trên toàn cõi Runeterra

Đại Suy Vong sẽ là một trong những sự kiện được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đón chờ nhất trong thời gian tới.

21/01/2021 10:18

Khi năm 2021 mới trôi qua được 1 tuần, 'công ty giải trí' Riot đã không phụ lòng trông đợi của cộng đồng LMHT khi tung ra ngay phiên bản cinematic của Đại Suy Vong - sự kiện xảy ra trên toàn cõi Runeterra. Nguyên nhân của sự kiện này là sự trở về từ cõi chết của Viego - Vua Vô Danh trong hành trình đi tìm người vợ quá cố của mình - Isolde.

Vậy, những vị tướng nào trong LMHT sẽ bị cuốn vào cuộc Đại Suy Vong có quy mô toàn cõi Runeterra này? Sau đây là một số dự đoán dựa theo đoạn clip về Đại Suy Vong của Riot và trong tiểu sử gốc của các tướng LMHT.

Lucian - Senna

Không cần phải nói quá nhiều về cặp vợ chồng có thể nói là tội nghiệp nhất LMHT này nữa. Ngay cả trong đoạn phim ngắn về Đại Suy Vong, Lucian - Senna cũng là nhân vật chính bên cạnh Viego. Hơn nữa, theo như những gì đã diễn ra trong đoạn phim, Senna chính là 'chiếc bình' chứa đựng linh hồn của cô và người vợ Isolde của Vua Vô Danh. Và một thuyết âm mưu khác bi thảm hơn cho Lucian chính là: Viego là nguyên nhân của 'cặp sừng dài cả nghìn mét' trên đầu của Kẻ Thanh Trừng.

LMHT: Những vị tướng được dự đoán sẽ góp mặt trong Đại Suy Vong trên toàn cõi Runeterra 0

Khi Lucian bắn phát súng, không ai biết Viego đã lấy đi những gì của Senna và trong người Senna còn lại những gì. Nhưng người ta có thể chắc chắn rằng, Lucian - Senna sẽ đóng vai trò chủ chốt trong Đại Suy Vong. Đồng thời, trong cuộc chiến bảo vệ Runeterra lẫn cứu lấy linh hồn của Isolde (hoặc Senna), một trong hai sẽ hy sinh hay ít nhất là bị thương nặng.

Darius - Samira

Đoạn phim của Riot cũng đã tiết lộ Darius chính là một trong những kẻ sẽ bị Làn Sương Đen tha hóa. Và cũng trong đoạn phim này, hắn đã tấn công lại chính phó tướng của mình là Samira sau khi không thể chống đỡ sức mạnh của đoàn quân đến từ Quần Đảo Bóng Đêm.

LMHT: Những vị tướng được dự đoán sẽ góp mặt trong Đại Suy Vong trên toàn cõi Runeterra 1

Samira là một cái tên khá bất ngờ khi xuất hiện trong đoạn phim Đại Suy Vong khi cô nàng này chỉ vừa mới ra mắt. Tuy nhiên, có lẽ một lý do nữa khiến Samira sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự kiện này chính là cô nàng vẫn chưa chính thức có một cốt truyện cho riêng mình. Chưa hết, với vai trò là phó tướng của Darius, Samira rất có thể sẽ đóng góp rất nhiều vào việc giải cứu Đại Tướng Noxus khỏi sự tha hóa.

Karma

Kẻ Được Khai Sáng là một nhân vật nữa sau Darius được đoạn phim về Đại Suy Vong nhắc tới như là một người đã bị tha hóa vì Làn Sương Đen. Thậm chí, nếu Darius còn chưa có trang phục Đại Suy Vong thì Karma đã nghiễm nhiên có cho mình một suất (cùng với Shyvana và Draven).

Trong lần xâm lược đầu tiên của Làn Sương Đen, Karma đã chống trả được nhưng đến lần thứ 2, dù tài năng đến cỡ nào thì cô cũng đã kiệt sức.

LMHT: Những vị tướng được dự đoán sẽ góp mặt trong Đại Suy Vong trên toàn cõi Runeterra 2

Trong đoạn phim ngắn về Đại Suy Vong, có thể thấy Karma cũng đã chống trả quyết liệt và cũng đã suýt bị tha hóa thành công. Làn Sương Đen đã tạm rút lui nhưng cuộc chiến trước mắt thì đang đến gần.

Poppy - Vayne

Nghe có vẻ không mấy liên quan gì đến nhau nhưng cả Poppy lẫn Vayne đều đã xuất hiện trong đoạn phim của Riot về cuộc xâm lược Runeterra của Viego và đoàn quân từ Quần Đảo Bóng Đêm. Cả hai đã phối hợp chiến đấu vô cùng ngoan cường và tạm đẩy lùi được sự xâm lược của Làn Sương Đen nhưng họ đều biết, mọi chuyện không đơn giản như vậy.

LMHT: Những vị tướng được dự đoán sẽ góp mặt trong Đại Suy Vong trên toàn cõi Runeterra 3

Ở cuối đoạn clip, Vayne và Poppy đã tìm thấy một biểu tượng cổ và họ hiểu rằng, hành trình bảo vệ miền đất thân yêu vẫn còn dài và họ sẽ còn gặp rất nhiều kẻ thù mạnh hơn nữa ở phía trước.

Shyvana

Shyvana là cái tên khác trong bộ ba đã được tiết lộ sẽ bị Làn Sương Đen làm cho tha hóa. Tuy nhiên, khác với Darius, Draven hay Karma, Shyvana tình nguyện lao vào Làn Sương Đen. Tất cả những gì mà Long Nữ cần là sức mạnh và nhiều sức mạnh hơn nữa.

Với những gì mà Làn Sương Đen và Đại Suy Vong mang đến, Shyvana sẽ là một trong những phụ tá đắc lực của Vua Vô Danh trong công cuộc tìm kiếm lại người vợ quá cố đồng thời phá hủy toàn cõi Runeterra.

LMHT: Những vị tướng được dự đoán sẽ góp mặt trong Đại Suy Vong trên toàn cõi Runeterra 4

Draven

Khác với người anh Darius, Draven không được xuất hiện trong đoạn phim ngắn về Đại Suy Vong của Riot. Tuy nhiên, vị tướng này là 1 trong 3 vị tướng sẽ bị tha hóa bởi Làn Sương Đen (cùng với Karma và Shyvana) bởi gói trang phục Đại Suy Vong đã dành sẵn cho Draven một suất.

Vẫn chưa biết chính xác vai trò của Đao Phủ Kiêu Hùng trong Đại Suy Vong, thế nhưng, có một điều chắc chắn, hắn sẽ luôn sát cánh cùng người anh của mình và phá hủy mọi trở ngại trên con đường đi của họ.

LMHT: Những vị tướng được dự đoán sẽ góp mặt trong Đại Suy Vong trên toàn cõi Runeterra 5

Thresh

Thresh là kẻ chắc chắn phải có mặt trong Đại Suy Vong khi hắn chính là người đại diện đầu tiên cho những gì u tối nhất của Quần Đảo Bóng Đêm. Rất có thể, trong những cốt truyện sắp tới sẽ tiết lộ vai trò của Thresh đối với Vua Vô Danh Viego. Ngoài ra, Thresh cũng là nguyên nhân chính được tiết lộ dẫn đến 'cặp sừng dài cả nghìn mét' trên đầu của Lucian sau khi hắn bắt nhốt linh hồn của Senna vào chiếc lồng đèn.

LMHT: Những vị tướng được dự đoán sẽ góp mặt trong Đại Suy Vong trên toàn cõi Runeterra 6

Rất có thể, Thresh chính là quân bài quan trọng nhất, thậm chí là gây ảnh hưởng lên cục diện của Đại Suy Vong còn nhiều hơn cả Vua Vô Danh Viego.

Miss Fortune - Pyke - Illaoi - Yasuo - Ahri - Braum

Cuối sự kiện Hoa Linh Lục Địa, Yasuo và Ahri đã dong thuyền đến Bilgewater. Tuy thời điểm đó chúng ta vẫn chưa biết được mục đích của hai người bọn họ là gì nhưng thông qua việc giới thiệu tựa game Ruined King mới của Riot thì chúng ta biết được rằng Yasuo cùng Ahri sẽ hội họp với bốn nhân vật khác là Miss Fortune, Illaoi, Pyke, Braum. Sau đó sẽ cùng hợp sức tiêu diệt Viego.

Với việc Lucian và Senna cũng đang lênh đênh trên một con thuyền. Như vậy, nhiều khả năng 2 nhóm sẽ gặp nhau và cùng đánh bại đoàn quân đến từ Quần Đảo Bóng Đêm.

Theo LộcD/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều