LMHT: Thất bại trước Sandbox Gaming, Griffin chính thức chia tay LCK Mùa Xuân 2020

Trong lượt trận Bo3 nhánh thua Vòng thăng hạng LCK Mùa Hè 2020 diễn ra vào tối ngày 29/4, đội tuyển Griffin để thua 0 - 2 trước Sandbox Gaming, qua đó chính thức nói lời chia tay với giải đấu LMHT danh giá nhất Hàn Quốc.

30/04/2020 11:39

Trước đó, khán giả đã chứng kiến những cơn địa chấn khi 2 đại diện của LCK - Sandbox GamingGriffin đã thể hiện phong độ bết bát, lần lượt nhận thất bại trước hai đội tuyển đến từ giải hạng 2 là Team DyamicsSeorabeol Gaming với tỷ số 0 - 2 và 1 - 2.

Và trong lượt trận bán kết nhánh thua, với sự tỏa sáng của Route, đội tuyển Sandbox Gaming đã dễ dàng đánh bại Griffin với tỷ số 2 - 0. Qua đó ghi tên mình vào trận chung kết nhánh thua tranh suất lên hạng LCK Mùa Hè 2020.

Game 1

LMHT: Thất bại trước Sandbox Gaming, Griffin chính thức chia tay LCK Mùa Xuân 2020 0

 

Bước vào trận đấu đầu tiên trong lượt trận Bo3, cả hai đội đều rất thận trọng khi chọn cho mình những con bài mạnh về late game như: Aphelios, Ezreal và Leblanc. Vì vậy trong 20 phút đầu của trận đấu không có quá nhiều điểm nhấn, ngoại trừ pha gank thành công đường trên mang về điểm hạ gục cho Trundle trong tay của OnFeel.

Và bước ngoặt của trận đấu có lẽ đến từ pha giao tranh đường giữa ở phút thứ 26, Ezreal trong tay của Route tỏ ra quá xuất sắc khi mang về 3 điểm hạ gục, mở ra cánh cửa ăn baron nashor cho đội tuyển Sandbox Gaming.

Sau khi lấy thành công cho mình linh hồn rồng đất kết hợp với bùa lợi baron, Sandbox Gaming đã đẩy thẳng vào nhà chính của đối phương. Với sức phòng thủ yếu ớt của GRF, SB đã có chiến thắng dễ dàng ở phút thứ 32.

Game 2

LMHT: Thất bại trước Sandbox Gaming, Griffin chính thức chia tay LCK Mùa Xuân 2020 1

 

Với tâm thế thoải mái, Sandbox Gaming đã nhập cuộc tốt hơn khi đem về chiến công đầu với pha solokill mãn nhãn ở đường trên. Và Sandbox Gaming cũng là đội kiểm soát mục tiêu tốt hơn khi ở ngay phút thứ 24 đã lấy được linh hồn rồng gió cùng với 5 trụ.

Tận dụng lợi thế có được sau khi ăn thành công baron, với chiến thật chia người dể đẩy, Sandbox Gaming đã nhanh chóng lấy đi cả 3 đường lính siêu cấp của đối thủ. Đến lúc này trận đấu đã được an bài bởi sức mạnh vượt trội của SB khi chênh lệch giữa hai đội tuyển lên tới 12.000 vàng. Và đến phút thứ 36, Aphelios trong tay của Route với sức sát thương khủng khiếp khi giành được quadrakill và kết thúc luôn những nỗ lực của đội tuyển Griffin.

Để thua Sandbox Gaming, Griffin chính thức phải chia tay giải LMHT danh giá nhất Hàn Quốc

Để thua Sandbox Gaming, Griffin chính thức phải chia tay giải LMHT danh giá nhất Hàn Quốc

Sau thất bại trước Sandbox Gaming, Griffin đã chính thức nói lời chia tay LCK. Đây chắc hẳn là cú sốc lớn đối với người hâm m khi bắt đầu mùa giải Griffin được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Bởi thành tích cực tốt ở mùa trước và là Á quân LCK 3 lần liên tiếp.

Sự tụt dốc của Griffin thì có lẽ không cần phải bàn đến quá nhiều, chỉ đáng tiếc rằng việc đội tuyển này lụi tàn lại không đến từ yếu tố chuyên môn mà xảy đến bởi những lùm xùm không đáng có phía ngoài hậu trường cùng sự ra đi của thuyền trưởng cvMax.

Không bàn đến kết quả, người hâm mộ vẫn mong chờ những thay đổi tích cực từ đội tuyển Griffin để có thành tích tốt hơn cho mùa giải năm sau và trở lại LCK sớm nhất có thể.

Theo Lik/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều