#CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2021

LMHT: Xạ thủ Upset của Fnatic sẽ không thể tham dự vòng bảng CKTG 2021 cùng đội vì lí do gia đình

Đội tuyển Fnatic đã thông báo xạ thủ Upset đã phải trở về Đức và sẽ không tham gia giai đoạn vòng bảng CKTG 2021.

12/10/2021 08:38

Mới đây, Fnatic cho biết xạ thủ của họ, Elias 'Upset' Lipp đã trở về nước Đức và sẽ không thi đấu cho đội hình Liên minh huyền thoại của tổ chức cho đến khi có thông báo mới. Tuyển thủ trẻ từ Fnatic Rising là Louis 'Bean' Schmitz sẽ tạm thời đảm nhận vị trí của Upset trong trận ra mắt của đội tại vòng bảng Giải vô địch thế giới năm 2021.

Upset đã bị buộc phải trở về nhà sau một vấn đề gia đình khẩn cấp. Theo thông báo của Fnatic, tuyển thủ này sẽ không tham gia cùng đội trong suốt vòng bảng cho đến khi có thông báo mới, nhưng không xác nhận liệu Upset có tham gia giải đấu trong tương lai hay không.

Thông báo sự vắng mặt của Upset từ đội tuyển Fnatic.

Thông báo sự vắng mặt của Upset từ đội tuyển Fnatic.

Đây được xem là tổn thất lớn cho FNC khi vòng bảng CKTG 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào hôm nay (11/10). Đối thủ của FNC là HLE, hạt giống số 4 của khu vực LCK đi lên từ vòng khởi động. Việc mất Upset đến hết giai đoạn vòng bảng có thể khiến FNC gặp khó khi bộ đôi đường dưới được xem là điều kiện thắng của đại diện LEC.

Xạ thủ FNC Upset sẽ không thi đấu vòng bảng CKTG 2021.

Xạ thủ FNC Upset sẽ không thi đấu vòng bảng CKTG 2021.

Như vậy, Upset sẽ là trường hợp thứ 2 sau Maoan phải rời CKTG 2021. Tuy lý do khác nhau nhưng có một điểm chung là cả 2 đều là những trụ cột trong đội tuyển của mình và họ đều rời giải chỉ ít giờ trước khi những trận đấu quan trọng diễn ra.

Fnatic là đội tuyển đã tạo được nhiều bất ngờ ở LEC Mùa hè 2021. Họ đã trải qua một hành trình vô cùng khó khăn để đến với CKTG 2021. FNC vượt qua Team Vitality, G2 Esport và Rogue để vào chung kết LEC đối đầu với MAD Lions. Dù để thua ở trận chung kết, Upset và các đồng đội của mình đã có những màn trình diễn xuất sắc, trở thành hạt giống số 2 tại CKTG năm nay.

>> Xem thêm: Messi và nhiều ngôi sao đình đám thế giới gửi lời chúc các đội tuyển tại CKTG 2021

 
Theo Phạm văn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều