#Giải đấu Xgaming's Queen PUBG Mobile

Lộ diện những 'bông hồng gai' đầu tiên tham gia giải đấu Xgaming's Queen PUBG Mobile

Từng gây tiếng vang cộng đồng PUBG Mobile, các nữ game thủ xinh đẹp thuộc team KOR Gaming, BabyShark Girls và VinaStar Lady chính thức xác nhận tham gia Xgaming's Queen PUBG Mobile.

02/03/2021 19:00

Xgaming's Queen PUBG Mobile là giải đấu đầu tiên dành cho nữ do Viettel Media tổ chức. Đây cũng là giải đấu dành riêng cho các game thủ nữ đầu tiên thuộc bộ môn PUBG Mobile được tổ chức tại Việt Nam. 

Khỏi phải nói, độ 'hot' của giải đấu này như thế nào trước sự quan tâm và mong chờ của các nữ pro-player từ trước đến nay.  

Lộ diện những 'bông hồng gai' đầu tiên tham gia giải đấu Xgaming's Queen PUBG Mobile 0

Mở cổng đăng ký từ ngày 26/2, đến nay, Xgaming's Queen PUBG Mobile đã thu hút hàng trăm đội tuyển tham gia. Tuy nhiên, chỉ những đội tuyển nào có đơn đăng ký hợp lệ mới được chọn để tham gia thi đấu chính thức. 

Theo chia sẻ từ BTC giải đấu, đã có 3 cái team khá có tiếng trong cộng đồng PUBG Mobike xác nhận tham gia giải đấu, bao gồm: KOR Gaming, BabyShark Girls và VinaStar Lady...

Đội hình thi đấu của KOR Gaming

Lộ diện những 'bông hồng gai' đầu tiên tham gia giải đấu Xgaming's Queen PUBG Mobile 1

KOR Gaming được đánh giá là đối thủ đáng gờm của giải đấu. Không chỉ xinh đẹp, thực lực của các thành viên KOR Gaming đã được chứng minh tại giải đấu PMPL S2 - Giải đấu cấp cao nhất của PUBG Mobile Việt Nam!

Đội hình thi đấu của BabyShark Girls

Lộ diện những 'bông hồng gai' đầu tiên tham gia giải đấu Xgaming's Queen PUBG Mobile 2

Tham gia giải đấu với tinh thần 'nhai đầu' tất cả đối thủ, các 'Cá mập girl' tỏ ra cực tự tin với hành trình chinh phục cúp vô địch của Xgaming's Queen PUBG Mobile.

Đội hình thi đấu của VinaStar Lady

Lộ diện những 'bông hồng gai' đầu tiên tham gia giải đấu Xgaming's Queen PUBG Mobile 3

Cũng là một trong những ứng viên nặng ký cho chức vô địch của giải đấu, VinaStar Lady đã sẵn sàng để giành lấy cúp vô địch. Với các thành tích đã đạt được ở các giải đấu PMPS, các bông hồng gai của VinaStar Lady còn tự tin nhận tất cả lời 'Thách đấu' từ đối thủ.

Thời gian đăng ký tham gia giải đấu sẽ kéo dài đến ngày 7/3. Các bạn game thủ nữ muốn thử một lần trải nghiệm cảm giác thi đấu chuyên nghiệp hãy mạnh dạn đăng ký tham gia Xgaming's Queen PUBG Mobile TẠI ĐÂY

Thông tin giải đấu Xgaming's Queen PUBG Mobile

Số lượng đội: 80 (gửi bản đăng ký sớm nhất và đáp ứng đủ điều kiện tham gia thi đấu).

Vòng bảng (Group Stage) diễn ra trong 4 ngày từ ngày 10/3 đến ngày 13/3: 80 team sẽ chia 4 bảng, thi đấu 3 round tính điểm lấy top 10 mỗi bảng vào vòng bán kết.

Vòng bán kết (Semi-finals) diễn ra trong 2 ngày từ ngày 17/3 đến ngày 18/3: 40 team vượt qua vòng bảng sẽ chia thành 2 bảng, mỗi bảng 20 team tham gia, thi đấu 3 round tính điểm lấy top 9 mỗi bảng vào vòng chung kết

Vòng chung kết (Final) diễn ra duy nhất vào ngày 20/3: 18 team vượt qua vòng bán kết sẽ thi đấu trong 1 ngày, bắn 4 round tính điểm để tìm ra đội vô địch.

NGAY LÚC NÀY các bạn đã có thể đăng ký giải đấu Xgaming's Queen PUBG Mobile tại đường link: http://esports.xgaming.vn/pubgmwomen/ 

Đừng quên tải ngay ứng dụng Xgaming - Chảo lửa thách đấu tại đây để có thể theo dõi giải đấu cũng như tham gia trận showmatch Thách Đấu Nữ Quyền sẽ sớm được diễn ra dành riêng cho các khán giả của Xgaming's Queen PUBG Mobile nhé!

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều