#Giải đấu Nữ Thần Tốc Chiến

Lộ diện những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến: Streamer, Caster nổi tiếng 'đi vào hết'

Nữ Thần Tốc Chiến hứa hẹn sẽ là giải đấu hấp dẫn bởi sự tham gia của một loạt những gương mặt nữ đình đám trong làng game Việt.

17/05/2021 10:21

Nữ Thần Tốc Chiến – giải đấu dành cho nữ đầu tiên thuộc bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Theo tiết lộ từ BTC, đã có rất nhiều đội tuyển nữ Tốc Chiến đã đăng ký tham gia.

Tuy nhiên, theo danh sách thi đấu chỉ có 8 đội tuyển tham gia mà thôi. Như vậy, BTC sẽ phải đưa ra tiêu chí phụ để lựa chọn ra danh sách thi đấu cuối cùng. Được biết, thời gian đóng cổng đăng ký là ngày mai (18/05).

Lộ diện những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến: Streamer, Caster nổi tiếng 'đi vào hết' 0

Theo một nguồn tin thân cận, những cái tên đầu tiên đăng ký tham gia giải đấu Nữ Thần Tốc Chiến đều là những gương mặt cực kỳ quen thuộc đối với cộng đồng LMHT và LMHT:Tốc Chiến.

Hoa Nhật Huỳnh

Hoa Nhật Huỳnh là một trong những streamer đời đầu của làng game Việt. Cô nàng đã gắn bó với tựa game Liên Minh Huyền Thoại một thời gian rất dài từ khi mới bắt đầu nổi tiếng, và mới đây đã chuyển sang LMHT: Tốc Chiến khi tựa game này được phát hành tại Việt Nam.

Lộ diện những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến: Streamer, Caster nổi tiếng 'đi vào hết' 1

Hoa Nhật Huỳnh hiện stream trên nền tảng Facebook Gaming. Fanpage của Xuka có tới gần 1 triệu lượt theo dõi. Bên cạnh đó, cô cũng là một Vlogger, Reviewer trên nền tảng TikTok.

Lộ diện những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến: Streamer, Caster nổi tiếng 'đi vào hết' 2

Mới nhất, Hoa Nhật Huỳnh khiến cộng đồng mạng sửng sốt khi lần đầu tiên khoe ảnh bikini nóng bỏng. Chia sẻ với chúng tôi trong một bài phỏng vấn trước đó, Hoa Nhật Huỳnh cho biết đã đến lúc cô nàng phải trưởng thành hơn, suy nghĩ phóng khoáng hơn và tự do hơn.

Lộ diện những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến: Streamer, Caster nổi tiếng 'đi vào hết' 3

Hoàng Anh Anie

Hoàng Anh Anie được biết đến với vai trò là Caster của giải LMHT: Tốc Chiến Icon Series SEA Mùa Hè 2021. Hoàng Anh hiện cũng là Caster Tốc Chiến nữ duy nhất ở thời điểm này.

Lộ diện những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến: Streamer, Caster nổi tiếng 'đi vào hết' 4

Trước đó, Anie đã tham gia bình luận các bộ môn LMHT, Liên Quân Mobile, Survival Hero, AOG Đấu Trường Vinh Quang… Đặc biệt phải kể đến những giải đấu như: FSL 2019, Hanoi Fall Battle 2019, Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019, Mocha Xgaming Liên Quân Đại Chiến, FPT Champion Ship 2019,... cùng rất nhiều các giải bán chuyên khác.

Lộ diện những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến: Streamer, Caster nổi tiếng 'đi vào hết' 5

Nữ Caster từng khiến khán giả LMHT:Tốc Chiến cười nghiêng ngả với những màn dự đoán… ngược, và được ví là 'Tiểu Pelu' của Việt Nam.

Lộ diện những bóng hồng đầu tiên của Nữ Thần Tốc Chiến: Streamer, Caster nổi tiếng 'đi vào hết' 6

Được biết, không chỉ có Hoa Nhật Huỳnh và Anie, Nữ Thần Tốc Chiến còn chào đón sự xuất hiện của nhiều gương mặt nữ nổi tiếng khác.

Theo dõi Fanpage Xgaming hoặc Cao Thủ Tốc Chiến để cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu nhé!

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều