Lộ hình ảnh Ngân Sát Thủ - ViruSs 'tái hợp', tươi cười vui vẻ bên nhau 'như chưa hề có cuộc chia ly?

Đoạn clip này cho thấy dường như giữa hai người chẳng hề có chuyện 'đường ai nấy đi' mà vẫn là một đôi như thuở nào.

27/02/2021 16:51

Cặp đôi Ngân Sát Thủ - ViruSs vẫn nhận được nhiều sự chú ý, theo dõi của đông đảo cộng đồng người hâm mộ, game thủ, giới streamer trong nước. Mỗi khi có sự kiện nào liên quan đến hai nhân vật này thì có thể sẽ khiến báo giới truyền thông phải tốn giấy mực.

Lộ hình ảnh Ngân Sát Thủ - ViruSs 'tái hợp', tươi cười vui vẻ bên nhau 'như chưa hề có cuộc chia ly? 0

Trong một video mới đây người ta tìm thấy hình ảnh hai streamer thân mật và tươi cười thoải mái bên nhau bên câu chuyện 'review' đồ ăn. Đoạn clip này cho thấy dường như giữa hai người chẳng hề có chuyện 'đường ai nấy đi' mà vẫn là một đôi như thuở nào.

Theo chúng tôi tìm hiểu, đoạn clip 'review' đồ ăn của Ngân Sát Thủ và ViruSs diễn ra từ cuối năm 2020, khoảng 5 tháng sau khi họ công bố không còn chung đường nữa. Thời gian đầu có thể hai bên vẫn giữ im lặng cho chuyện này hoặc có những điều chia sẻ ít nhiều về nhau sau đó.

Tuy nhiên, trong khoảng 5 tháng sau đó người ta lại bắt gặp hình ảnh hai người bên nhau vui cười như chưa hề có chuyện của vài tháng trước.

Nhiều người cho rằng, dẫu không cùng đi trên một con đường tình yêu nhưng hai streamer đình đám này có thể vẫn đi chung trên nhiều con người khác, con đường tình bạn, con đường sở thích và đam mê, con đường người của công chúng...

Lộ hình ảnh Ngân Sát Thủ - ViruSs 'tái hợp', tươi cười vui vẻ bên nhau 'như chưa hề có cuộc chia ly? 1

Mặc dù netizen liên tục có những động thái 'đẩy thuyền' để cho hai người có thể tái hợp chính thức song cả hai đều vẫn tỏ ra vui vẻ khi không có một tuyên bố chính thức nào về mối quan hệ yêu đương trở lại.

'Thời gian có thể là phương thuốc chữa lành mọi vết thương' như người ta vẫn thường nói. Mối tình giữa hai streamer Ngân Sát Thủ và ViruSs có thể thời điểm hiện tại chưa cho hay về mối quan hệ tình cảm song điều quan trọng nhất là họ vẫn giữ được mối quan hệ thân thiện, dành cho nhau sự trân trọng, thoải mái bên nhau như những người cùng chung nhiều điểm, đồng điệu ở nhiều phương diện nào đó. Cứ vậy có phải sẽ tốt hơn?...

>> Xem thêm: 'Cố đấm ăn xôi' khi chơi 'team up', Ngân Sát Thủ bị 'bay màu' ngay acc PUBG

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều