#360 độ Fan game

Lyly Sury và Quang Hải công khai tình cảm, cộng đồng Liên Quân rần rần chúc phúc

MC Phương Thảo còn tung luôn clip 'hot' của Quang Hải và Lyly Sury.

29/10/2022 09:19

google_Tiin.vn

Chuyện tình của cặp đôi Bình luận viên - tuyển thủ giữa Lyly Sury và Quang Hải TV đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. 

Theo đó, từ những buổi phỏng vấn, trò chuyện với nhau trên sóng livestream, Lyly và Quang Hải được người hâm mộ tích cực đẩy thuyền dù có sự chênh lệch về tuổi tác. 

Cho đến ngày 28/9, Lyly Sury chính thức xác nhận đang hẹn hò với 'thần rừng' Liên Quân sinh năm 2000. 

Nội dung chú thích ảnh

Lyly Sury công khai hẹn hò Quang Hải

Thông tin này hiện đang gây 'chấn động' làng Liên Quân Mobile Việt Nam, vì cặp đôi chỉ mới gặp nhau ở ngoài đời cách đây chưa đến một tháng.

Cặp đôi cũng nhận được nhiều lời chúc mừng từ anh em đồng nghiệp, tuyển thủ tới người hâm mộ. 

Nội dung chú thích ảnh

Lyly Sury (Nguyễn Hương Ly, SN 1996) được biết đến với vai trò Caster (bình luận viên) nữ đầu tiên của bộ môn Liên Quân Mobile của Việt Nam

Nội dung chú thích ảnh

Quang Hải (SN 2000) hiện đang là tuyển thủ của V Gaming, được mệnh danh là 'thần rừng' thế hệ mới của Liên Quân Việt

MC Vũ Phương Thảo cũng tung luôn một đoạn clip 'hot' của Quang Hải khi chia sẻ ấn tượng đầu tiên về Lyly sau một giải đấu. Theo đó, Quang Hải tiết lộ ấn tượng đầu tiên của mình về người yêu.

 

'Gặp bên ngoài nhìn trẻ hơn trong ảnh. Gặp bên ngoài thì không nghĩ Lyly sinh năm 1996, mà tầm khoảng 2000' - Quang Hải nói một cách đầy hào hứng. 

Về phía Lyly, nữ bình luận viên kiêm MC cho biết, cô nàng không muốn giấu diếm mối quan hệ của mình. Còn lý do 'đổ' Quang Hải, nữ BLV cho biết cô nàng cảm thấy phù hợp với mình nên sẵn sàng tin tưởng lần thứ 2 vào tình yêu sau rất nhiều năm độc thân.

Theo Trang Anh/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục