Màn đáp trả cực gắt của nữ streamer khi bị antifan 'xỏ xiên' chuyện cô nàng sắp nghỉ livestream

Bên cạnh những fan đáng yêu thì cũng có không ít những fan 'kém duyên' như thế này đây!

02/12/2021 09:58

Zhao Xiaoxi là một cái tên không quá xa lạ đối với giới Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Cô nàng nổi tiếng bởi nhan sắc xinh đẹp cùng với giọng hát động lòng người. 

Cô nàng có nhan sắc xinh đẹp rạng ngời. 

Cô nàng có nhan sắc xinh đẹp rạng ngời. 

Sau hơn 2 năm làm streamer, cô nàng hiện đã xây dựng được một chỗ đứng nhất định trong cộng đồng LMHT với hơn 2 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội và có một fanclub thân thiết với hơn 2000 thành viên. 

Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì trong buổi livestream mới nhất, cô nàng bất ngờ thông báo sẽ dừng lại công việc livestream của mình. Trước thông tin đó, rất nhiều fan cảm thấy khó hiểu và thắc mắc không biết lý do tại sao cô nàng lại có quyết định như vậy. Hàng loạt các lí do được các fan truyền tai nhau, người thì nói cô nàng sắp kết hôn, người thì nghĩ rằng có thể cô có dự định khác, thậm chí, có fan còn cho rằng cô gặp vấn đề về sức khỏe.

Rất nhiều 'giả thuyết' được đưa ra nhưng về phía Zhao Xiaoxi vẫn im lặng. 

Màn đáp trả cực gắt của nữ streamer khi bị antifan 'xỏ xiên' chuyện cô nàng sắp nghỉ livestream 1

Bên cạnh cảm xúc tiếc nuối của các fan thì cũng không ít những tài khoản có những lời nói 'vô duyên' nhằm đá xéo cô nàng. Chẳng hạn như 'Hết tiền sẽ quay trở lại phát sóng' hay 'Lại là chiêu trò để mong nhiều người chú ý đây mà'. Trước những bình luận tiêu cực của antifan, phía nữa streamer cũng rất thẳng thắn đáp trả lại: 'Tỏ ra bản thân cao đẹp làm gì trong khi chính vì có những người theo dõi vô duyên như bạn, cho nên rất nhiều nữ streamer không hề muốn làm nghề này nữa'. 

Màn đáp trả cực gắt của nữ streamer khi bị antifan 'xỏ xiên' chuyện cô nàng sắp nghỉ livestream 2

Có thể thấy rằng, nữ streamer đã rất tức giận trước những bình luận của antifan và trong câu nói của cô cũng có thể thấy rằng áp lực từ CĐM đến với các streamer là rất lớn, thậm chí họ phải dừng lại sự nghiệp vì những lời nói độc địa, tiêu cực đấy. 

Để người hâm mộ yên tâm hơn, nữ streamer cũng hứa rằng sẽ lên mở phòng phát sóng trực tiếp để nói chuyện, ca hát mỗi khi rảnh rỗi nhưng cô sẽ không coi việc phát sóng trực tiếp như một thói quen hàng ngày, là công việc bắt buộc phải làm như trước đây.

Theo ML/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều