Mãn nhãn chiêm ngưỡng màn ra mắt phiên bản thực tế ảo của Sơn Tùng M-TP trong Free Fire

Nhân vật Skyler xuất hiện với 2 phong cách khác nhau khiến cộng đồng game thủ Việt không khỏi trầm trồ.

27/01/2021 20:24

Ngay tại sự kiện công bố dự án hợp tác giữa Garena Free Fire Sơn Tùng M-TP, người hâm mộ tựa game bắn súng sinh tồn này đã được chứng kiến màn ra mắt hoành tráng của nhân vật Skyler - phiên bản thực tế ảo của Sơn Tùng M-TP. Bên cạnh việc công bố kỹ năng của nhân vật Skyler, phong cách thời trang và tính cách của nhân vật Skyler cũng là điều đáng chú ý.

Video: Chính thức kích hoạt nhân vật Skyler trong Free Fire

Chia sẻ về lý do có sự kết hợp này, Sơn Tùng M-TP nói: 'Nếu như mọi người theo dõi quảng đường sự nghiệp của Tùng thì biết rằng mình thông qua lĩnh vực giải trí như âm nhạc, phim ảnh và thời trang, nhưng trong khi đó Tùng là một người rất mê game, và Free Fire là một trong những game mà mình vô cùng thích.

Khi đại diện của Garena Free Fire tìm đến Tùng ngỏ ý xây dựng một nhân vật Việt Nam đầu tiên trong game xuất hiện trên toàn thế giới, Tùng đã cảm thấy vô cùng thích thú, không có lý do gì để mình ‘Say No' cả.'

 Ca sĩ Sơn Tùng M-TP và anh Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc sản phẩm Free Fire tại Việt Nam

 Ca sĩ Sơn Tùng M-TP và anh Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc sản phẩm Free Fire tại Việt Nam

Sau khi hình ảnh của nhân vật Skyler được công bố, Sơn Tùng M-TP cũng tiết lộ thông tin về sản phẩm âm nhạc mới nằm trong dự án này. Anh cho biết, mình sẽ xuất hiện với 2 phong cách khác nhau, tương ứng với 2 phong cách của nhân vật Skyler.

'Với dự án này Tùng được thể hiện 2 cá tính rất rõ ràng. Cá tính đầu tiên là Sơn Tùng M-TP – một người nghệ sĩ luôn muốn thoát xác, luôn muốn làm tất cả những gì mà anh ta mong muốn để đem đến cho khán giả những điều tuyệt vời nhất. Một cá tính khác là ông Nguyễn Thanh Tùng của MTP Entertraiment, luôn luôn bình tĩnh, phải làm sao có quyết định thật là đúng đắn.

Hai cá tính này tưởng như chẳng liên quan gì đến nhau nhưng lại là sự bù trừ và tạo nên Sơn Tùng M-TP của ngày hôm nay.' - Sơn Tùng M-TP chia sẻ.  

 Nhân vật Skyler với phong cách bụi bặm, đậm chất hip hop 

 Nhân vật Skyler với phong cách bụi bặm, đậm chất hip hop 

 Nhân vật Skyler với phong cách bụi bặm, đậm chất hip hop 

Mãn nhãn chiêm ngưỡng màn ra mắt phiên bản thực tế ảo của Sơn Tùng M-TP trong Free Fire 3

 Skyler phong cách chững chạc, lịch lãm

 Skyler phong cách chững chạc, lịch lãm

 Sản phẩm âm nhạc kết hợp với game của Sơn Tùng sẽ lên sóng vào tối mai (28/1). Còn nhân vật Skyler sẽ chính thức đến tay game thủ vào ngày 2/2 tới đây! 

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều