MC Kim Sa chia tay VCS chỉ sau nửa mùa giải gắn bó, lần đầu chia sẻ cảm nhận về việc bị đào xới hình ảnh gợi cảm

Cô nàng Kim Sa đã bất ngờ nói lời tạm biệt với VCS trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

25/03/2021 10:11

Dù chỉ lên sóng VCS trong nửa mùa giải, nhưng mới đây, MC Kim Sa đã bất ngờ thông báo chia tay VCS trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Cụ thể, nữ MC đã đăng tải một đoạn vlog lên kênh YouTube cá nhân, cho biết mình sẽ không còn giữ vị trí dẫn chương trình cho giải đấu VCS kể từ thời điểm hiện tại, và thông báo chính thức sẽ được VETV đăng tải trên Fanpage trong thời gian tới.

Chia sẻ lý do đưa ra quyết định đường đột này, Kim Sa cho biết giai đoạn vừa qua chỉ là quá trình 'thử việc' tại VETV, và cho đến hiện tại, khi quá trình thử việc này kết thúc, cô nàng cảm thấy mình không thể làm tốt được công việc này nên đã rút lui.

Kim Sa tiết lộ rằng mình luôn bị 'khớp' khi đứng trước máy quay, bên cạnh đó, kiến thức về game của cô cũng chưa đủ sâu sắc, nên đã không thể hoàn thành tốt những buổi lên hình như mong muốn.

Sau khi rời vị trí MC của giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam, cô nàng đang có dự định chuyển sang lĩnh vực Vlogger. Kim Sa cũng tâm sự rằng quãng thời gian làm 'MC tập sự' đã mang lại cho cô rất nhiều kinh nghiệm quý báu, và cô sẽ tận dụng những gì đã học hỏi được để định hướng cho công việc sắp tới.

MC Kim Sa chia tay VCS chỉ sau nửa mùa giải gắn bó, lần đầu chia sẻ cảm nhận về việc bị đào xới hình ảnh gợi cảm 0

Ngoài ra, Kim Sa cũng lần đầu tiên chia sẻ cảm nhận về vụ việc bị đào xới hình ảnh 'gợi cảm' trong quá khứ. Cô cho biết, những hình ảnh này hoàn toàn được đăng theo dạng story và sẽ tự động xóa sau 24h, còn bản thân không hề có động thái nào để 'tẩy trắng' hay cố gắng thay đổi hình tượng trong mắt khán giả.

Kim Sa cũng khẳng định rằng cô không nghĩ việc chụp ảnh gợi cảm là điều gì sai trái, nên đã lựa chọn cách im lặng, dù từng khá e ngại về việc câu chuyện của mình sẽ ảnh hưởng tới uy tín của giải đấu VCS. Chỉ cho đến khi chính thức không còn làm MC nữa, Kim Sa mới có cơ hội mở lòng về vấn đề này.

Theo Loris CarryUs/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều