MC Kim Sa hé lộ gu bạn trai 'dài dằng dặc', cơ hội nào cho Dia1?

Dia1 hay bất kì chàng trai nào cũng phải ngỡ ngàng với gu bạn trai của MC Kim Sa.

05/02/2021 17:41

MC Kim Sa là 1 trong 3 gương mặt mới của VCS mùa Xuân 2021. Cô nàng gây ấn tượng mạnh với NHM LMHT Việt Nam với ngoại hình xinh xắn, dễ thương. Sự xuất hiện của MC Kim Sa khiến nhiều chàng trai theo dõi VCS cũng muốn 'sa vào lòng'. Ngay cả tuyển thủ Dia1 của SBTC Esports cũng muốn fan 'đẩy thuyền' mình với Kim Sa.

Nhưng quan tâm, mong muốn là một chuyện, có cơ hội với người ta không lại là một chuyện khác. Mới đây, MC Kim Sa bất ngờ trả lời câu hỏi về gu bạn trai của NHM về việc 'Chị Sa thích chàng trai như nào ạ?'.

Cô nàng thật thà trả lời: 'Sạch sẽ thơm tho, gọn gàng, giàu, gia đình giàu, có công việc, biết nghĩ, phóng khoáng, thông minh, vui tính, có chí tiến thủ, đàn ông, chính trực, nói ít làm nhiều, không YSL... nhiều nữa nhưng mà không nhớ hết được'.

MC Kim Sa trả lời trên Instagram.

MC Kim Sa trả lời trên Instagram.

Qua câu trả lời trên, có thể thấy rằng tiêu chí chọn bạn trai của MC Kim Sa rất cao. Không biết cảm xúc của Dia1 sẽ ra sao khi đọc được story này của cô nàng.

Trước đó, MC Kim Sa từng thừa nhận rằng Dia1 là một trong những tuyển thủ cô yêu thích nhất. 'Dia1 rất là dễ thương luôn', cô nàng nhận xét. Nhưng chiếc thuyền này liệu có ra khơi hay không thì không rõ.

Dia1 chia sẻ ảnh chụp chung cùng MC Kim Sa.

Dia1 chia sẻ ảnh chụp chung cùng MC Kim Sa.

Cũng trong phần trả lời câu hỏi của NHM, MC Kim Sa cho biết kể từ khi làm MC thì cuộc sống có thêm nhiều cái mới, trải nghiệm mới chứ không thay đổi mấy. Ngoài ra, cô hy vọng sau Tết dịch sẽ ổn trở lại để có thể lên sóng VCS.

MC Kim Sa hé lộ gu bạn trai 'dài dằng dặc', cơ hội nào cho Dia1? 2

MC Kim Sa hé lộ gu bạn trai 'dài dằng dặc', cơ hội nào cho Dia1? 3

MC Kim Sa hé lộ gu bạn trai 'dài dằng dặc', cơ hội nào cho Dia1? 4

MC Kim Sa hé lộ gu bạn trai 'dài dằng dặc', cơ hội nào cho Dia1? 5

MC Kim Sa hé lộ gu bạn trai 'dài dằng dặc', cơ hội nào cho Dia1? 6

Nhan sắc xinh xắn của cô nàng.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều