#SEA GAMES 31

Mẹ của TF.Elly - HCV SEA Games 31: Nhờ con trai mà thay đổi cách nhìn về game điện tử

Mẹ của Elly tiết lộ tuyển thủ này từng bị gia đình cấm cản chơi game, nhưng cũng chính Elly đã khiến bố mẹ thay đổi hoàn toàn cách nhìn về game, về thể thao điện tử.

16/05/2022 18:36

Trong ngày thi đấu cuối cùng của LMHT: Tốc Chiến tại SEA Games 31, mẹ của Elly đã bay ra Hà Nội và đến nhà thi đấu để cổ vũ con trai giành Huy Chương Vàng đầu tiên trong lịch sử Esports Việt Nam. Và trong buổi phỏng vấn ngắn sau khi trao huy chương, mẹ của Elly đã tâm sự rất nhiều điều về cảm xúc của bản thân về chiến thắng đầy tự hào của con trai.

Video: Mẹ của Elly chia sẻ về cảm xúc khi thấy con trai giành Huy Chương Vàng tại SEA Games 31.

Chia sẻ về chiến thắng của Đỗ Thành 'Elly' Đạt, mẹ của tuyển thủ này cho biết cảm xúc của cô vui mừng đến khó tả nhưng chắc chắn đây là lần vui nhất, hạnh phúc nhất.

Tâm sự về những ngày đầu Elly lựa chọn thi đấu Esports, mẹ của anh cho biết gia đình đã cấm cản nhiều lần vì không hiểu về game cũng như Esports. Nhưng sau khi Elly và đội tuyển của anh (từ Liên Quân Mobile cho đến Tốc Chiến) vô địch các giải đấu quốc nội, quốc tế thì mẹ của Elly đã có những chia sẻ về Esports:

'Tất cả các phụ huynh nên nhìn nhận cái bộ môn này vì nó đã được xã hội công nhận. Thể thao điện tử cũng như những môn thể thao khác, nên các bậc phụ huynh chưa biết thì nên mở lòng tìm hiểu thêm để không phải cấm cản các con nữa. Nếu con mình có đam mê và ý chí với Esports thì nó cũng như một cái nghề mà.' - mẹ Elly gửi gắm.

Nội dung chú thích ảnh

Bật mí thêm về tính cách của con trai, mẹ của Elly cho biết anh chàng này không phải người lãng mạn mà rất thực tế: 'Em này ít mua quà lắm, em ấy không lãng mạn nhưng thực tế, cho gia đình từ anh chị, ba mẹ tiền để thích cái gì thì mua cái đấy.'

Nội dung chú thích ảnh

Mẹ của Elly cổ vũ con trai cực kỳ nhiệt tình trong ván đấu cuối cùng của trận chung kết LMHT: Tốc Chiến tại SEA Games 31.

Hé lộ về nửa kia của Elly, mẹ của anh không biết nhiều điều về 'cô gái bí ẩn' ấy, tuy nhiên mẹ anh cho biết việc nửa kia của Elly cũng làm trong ngành Esports thì cũng tốt vì cả hai không làm trái ngành.

Sau cùng, cô đã gửi lời chúc mừng đến con trai Đỗ Thành 'Elly' Đạt: 'Đến nay con đã giành được Huy Chương Vàng rồi thì mẹ rất tự hào về con. Gia đình cũng rất là tự hào về con, con cứ cố gắng phấn đấu nhé.'

Theo Blue Moon - Trà Trang/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục