Miệt mài 'chạy bo' cặp đôi game thủ PUBG Mobile nên nghĩa phu thê từ cái duyên không tưởng

Cặp đôi PUBG Mobile trai Bắc gái Nam mong muốn truyền niềm tin vào tình yêu: khoảng cách không là gì nếu hai người yêu thương nhau thật nhiều đến cộng đồng.

05/02/2021 11:16

Huỳnh Như, sinh năm 1995 sống tại Cần Thơ. Hoàng Mạnh sinh năm 1991, người Quảng Ninh. Ngỡ tưởng cả hai chẳng có mối liên hệ nào để có thể quen biết và gặp gỡ nhưng chính tựa game PUBG Mobile đã là 'ông tơ bà nguyệt' se duyên cho cặp đôi trai Bắc, gái Nam này.

'Bọn mình quen nhau tình cờ trên một nhóm của cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam vì mình hay bình luận dạo. Chồng mình kết bạn Facebook với mình, vào game thấy tên thì mời nhau chơi luôn. Ban đầu mình không chơi vì mình chơi tệ lắm, anh ấy vẫn không ngại 'gánh' mình, dạy mình chơi nên mình chơi cùng anh suốt. Cứ anh đi làm về là vào chơi cùng mình, càng chơi cùng càng mến nhau nên bọn mình bắt đầu nhắn tin cho nhau. Từ chỉ rủ nhau chạy bo thôi, dần dần hỏi han nhau, thấy hợp rồi thích nhau lúc nào chẳng biết'.

Miệt mài 'chạy bo' cặp đôi game thủ PUBG Mobile nên nghĩa phu thê từ cái duyên không tưởng 0

Miệt mài chạy bo cùng nhau mỗi ngày, 3 tháng sau, Huỳnh Như có có dịp đi du lịch nên quyết định gặp mặt người bạn trong game luôn. Ấn tượng ở nửa kia là người lành tính, dịu dàng, đơn giản trong tình cảm nên nữ game thủ Cần Thơ đã quyết định hẹn hò với Hoàng Mạnh:

'Trong lúc quen nhau bọn mình đã giao kèo trước, đừng để '2 người yêu nhau 4 người hạnh phúc'. Xác định yêu là nói không với sừng mặc dù chưa biết có đi đến đâu không. Bọn mình khá nghiêm túc nên cũng nói cho bố mẹ biết, gia đình cũng không ngăn cấm vì nghĩ bọn mình chỉ yêu đương vớ vẩn thôi'.

Chuyện tình của cả hai khá êm xuôi cho đến khi quyết định đi tới kết hôn:

'Đến lúc bọn mình quyết định cưới nhau thì bố mình không đồng ý, anh đã đến nhà xin phép nhưng bố mình vẫn kiên quyết. Không phải bố mình không thích anh, mà vì bố thương con gái không muốn gả đi xa. Mẹ mình lại khác, mẹ rất thích anh nên mẹ ủng hộ 100%. Mẹ đã thuyết phục bố và thành công' - Huỳnh Như hạnh phúc kể lại.

Miệt mài 'chạy bo' cặp đôi game thủ PUBG Mobile nên nghĩa phu thê từ cái duyên không tưởng 1

Miệt mài 'chạy bo' cặp đôi game thủ PUBG Mobile nên nghĩa phu thê từ cái duyên không tưởng 2

Miệt mài 'chạy bo' cặp đôi game thủ PUBG Mobile nên nghĩa phu thê từ cái duyên không tưởng 3

Miệt mài 'chạy bo' cặp đôi game thủ PUBG Mobile nên nghĩa phu thê từ cái duyên không tưởng 4

Về chung một nhà, thời gian đầu, dâu Quảng Ninh cũng 'sốc' nhẹ bởi cuộc sống thay đổi cả, từ văn hoá, lối sống, ẩm thực hai quê không có điểm chung. May mắn là có người chồng tâm lý bên cạnh, giúp Huỳnh Như dung hòa mọi chuyện, dần giúp cô vượt qua những thay đổi. Sau hai năm kết hôn, cả hai vừa hạnh phúc chào đón một 'thiên thần' nhỏ:

'Khi mới cưới mẹ chồng mình tặng mình một chú cún nên mình đã đặt tên là Bo để kỷ niệm, giờ em bé mình tên là Bí để nghe cho vui tai. Vì bận rộn nên bọn mình đã không chơi game nữa nhưng vẫn rất nhớ khoảng thời gian chạy bo cùng nhau, nhờ game mà bọn mình biết nhau, có lẽ cũng nhờ game mà tình cảm của bọn mình tiến triển'.

Miệt mài 'chạy bo' cặp đôi game thủ PUBG Mobile nên nghĩa phu thê từ cái duyên không tưởng 5

Miệt mài 'chạy bo' cặp đôi game thủ PUBG Mobile nên nghĩa phu thê từ cái duyên không tưởng 6

Miệt mài 'chạy bo' cặp đôi game thủ PUBG Mobile nên nghĩa phu thê từ cái duyên không tưởng 7

Miệt mài 'chạy bo' cặp đôi game thủ PUBG Mobile nên nghĩa phu thê từ cái duyên không tưởng 8

Sau cùng, cặp đôi mong rằng có thể truyền chút niềm tin tích cực đến các bạn gamer vào tình yêu qua game rằng nếu có đủ yêu thương nhau thật lòng, chắc chắn đích đến sau nhưng con bo sẽ là pháo hoa!

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều