Mimosa bất ngờ được 'đại gia' donate 120 triệu đồng, nam streamer ngay lập tức khoe mẹ

Mới đây, giáo chủ Mimosa đã được đại gia donate khủng với con số lên tới 120 triệu đồng ngay trên livestream.

28/09/2021 17:14

Streamer Mimosa hay còn được biết đến như giáo chủ của Giáo Phái Đạo Âm chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trong giới hot streamer Việt. Với những màn 'khều' donate đẳng cấp, tấu hài xuyên lục địa và hàng loạt biểu cảm cute, cái tên Mimosa luôn để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ Việt.

Không chỉ vậy, sau khi biết được giáo chủ đáng kính chính là con trai của ông trùm 'Thế Chột' nhưng chưa một lần có thái độ khoe khoang, rất nhiều game thủ Việt lại càng yêu mến nam 'streamer lười nhất Việt Nam'.

Streamer Mimosa là con trai của ông trùm 'Thế Chột' ngoài đời thực.

Streamer Mimosa là con trai của ông trùm 'Thế Chột' ngoài đời thực.

Với những pha cày KPI cho đủ với cam kết cho nền tảng, lịch livestreame của Mimosa bí ẩn chẳng kém gì việc ai đã tạo ra trò chơi con mực (Squid Game).

Trong buổi livestream với nội dung không mấy trau chuốt vào ngày 26/9 vừa qua, Mimosa đã bất ngờ nhận được niềm vui lớn. Cụ thể là trong lúc đang ngồi chém gió cùng các giáo đồ như thường lệ, Mimosa đã nhận được tin nhắn điện thoại Ngay sau đó anh chàng đã 'đơ người' khi nhận ra mình được donate tới 10 triệu đồng.

Giáo chủ không tin vào mắt mình.

Giáo chủ không tin vào mắt mình.

Ít phút sau, ông hoàng khều donate đã chết lặng lần 2 khi nhận được số tiền donate tiếp theo lên tới 30 triệu đồng kèm lời nhắn: 'Theo dõi Instagram nhé, hôm nào rảnh đi uống cà phê'. Quá vui mừng, thay vì đáp lại lời mời cafe, Mimosa còn đòi kết nghĩa huynh đệ với fan hâm mộ đại gia này.

Nhưng đó vẫn chưa phải tất cả, vị đại gia tên Trung đã đáp trả lời mời kết nghĩa của Mimosa bằng hàng loạt tin nhắn donate với tổng số tiền lên tới 120 triệu đồng.

Biểu cảm khoe mẹ siêu đáng yêu của Mimosa Chu.

Biểu cảm khoe mẹ siêu đáng yêu của Mimosa Chu.

Quá vui mừng, Mimosa ngay lập tức khoe mẹ số tiền mà mình vừa được fan hâm mộ donate với biểu cảm hết sức đáng yêu. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng đang tỏ ra rất quan ngại về số tiền khủng mà giáo chủ nhận được.

Theo đó, các fan cho rằng Mimosa sẽ ôm số tiền vừa được donate và sủi kèo stream tới tận năm 2022, thậm chí là 2023. Nhưng rất may, chúa tể chạy KPI đã giữ lời khi có buổi stream kế tiếp vào ngày hôm qua tức 27/9.

Người hâm mộ lo ngại 'chúa lừa' sẽ 'sủi' stream đến năm sau.

Người hâm mộ lo ngại 'chúa lừa' sẽ 'sủi' stream đến năm sau.
Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều