Minas nói 'đội mình mạnh lắm', đổ lỗi các đội Hà Nội có lợi thế này nên mới dễ thắng khi đấu giải Tốc Chiến

Giải đấu đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến đã đã kết thúc nhưng dư âm của nó thì vẫn còn đến tận bây giờ.

05/03/2021 16:32

Giải đấu Icon Series Sea – Tiền Mùa Giải của Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức khép lại với ngôi vị vô địch thuộc về đội tuyển RSG sau một trận đấu cực kỳ căng thẳng và kịch tính với Divine Esports. Giải đấu này quy tụ nhiều tên tuổi của các tổ chức Esports tại Việt Nam hiện nay như Team Flash, Saigon Phantom, SBTC… và cả những cái tên mới được thành lập như RSG (đương kim vô địch).

Minas nói 'đội mình mạnh lắm', đổ lỗi các đội Hà Nội có lợi thế này nên mới dễ thắng khi đấu giải Tốc Chiến 0

Tuy thành công về mặt chuyên môn nhưng giải đấu này của Tốc Chiến vẫn để lại nhiều thứ để cộng đồng mạng hay thậm chí là cả chính những tuyển thủ trong cuộc bàn tán. Trong số đó có Minas, cựu tuyển thủ chuyên nghiệp và hiện đang đầu quân cho Burst The Sky (BTS). Điều đáng nói là BTS của Minas đã để thua trước chính á quân của giải đấu là Divine Esports.

Minas nói 'đội mình mạnh lắm', đổ lỗi các đội Hà Nội có lợi thế này nên mới dễ thắng khi đấu giải Tốc Chiến 1

Tại trận đấu tranh hạng 3, BTS đã xuất sắc hạ gục Team Flash nhưng chắc chắn như vậy là chưa đủ để tuyển thủ này hài lòng. Trong buổi livestream vào ngày 3/3 vừa qua, Minas cho rằng 'đội tuyển của mình mạnh lắm, đội mình còn đánh bại cả SGP và Team Flash, hai đội này bên Liên Quân ghê lắm… BTS thua Divine mới ghê chứ bởi điều kiện của Divine được đấu và stream ở nhà, không giống như các đội phải lên để make up các kiểu… Tôi không muốn nhắc tới mệt lắm'.

Minas nói 'đội mình mạnh lắm', đổ lỗi các đội Hà Nội có lợi thế này nên mới dễ thắng khi đấu giải Tốc Chiến 2

Trước đó, Minas cho rằng đội của mình đáng lẽ phải giành được kết quả tốt hơn nếu như không bị thiếu mất một thành viên vì lý do hợp đồng. Do vậy, có thể 'lineup' của BTS chưa thực sự hoàn chỉnh trước khi bước vào Icon Series Sea nên đã không thể giành được kết quả tốt nhất của giải đấu đầu tiên của Tốc Chiến.

Minas nói 'đội mình mạnh lắm', đổ lỗi các đội Hà Nội có lợi thế này nên mới dễ thắng khi đấu giải Tốc Chiến 3

Quay trở lại với ý kiến của Minas thì có vẻ như tuyển thủ này cho rằng, việc được thi đấu tại nhà cũng là một lợi thế của các team ngoài Hà Nội và đó là một phần lý do để Divine Esports và RSG vào được trận chung kết cũng như giành được ngôi vị vô địch. Tất nhiên, đây hoàn toàn chỉ là ý kiến xuất phát từ cá nhân tuyển thủ Minas, còn bạn, bạn có đồng ý với quan điểm này hay không, hãy để lại ý kiến dưới bình luận nhé.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều