Minecraft Dungeons đứng đầu doanh thu trên nền tảng console, vượt qua Animal Crossing

Minecraft Dungeons đang có thứ hạng cao về doanh số bán ra trên các nền tảng console.

09/06/2020 15:38

Dù chỉ mới ra mắt từ ngày 26/5 song Minecraft Dungeons đã vươn lên trở thành sản phẩm game đứng đầu về doanh thu trên nền tảng console. Tựa game của Mojang Studios đã vượt qua Animal Crossing của Nintendo.

Minecraft Dungeons đứng đầu doanh thu trên nền tảng console, vượt qua Animal Crossing 0

Minecraft Dungeons là trò chơi thuộc thể loại ARPG, phát hành trên các nền tảng Windows, macOS, Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch. Game có thể chơi ở chế độ solo hoặc trực tuyến với tối đa 4 người chơi tham gia. Trò chơi khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ thế giới.

Điểm đặc biệt của trò chơi này là game không có hệ thống chế tạo, xây dựng, hay khả năng phá huỷ khối. Bạn sẽ vào vai nhân vật trong game và khám phá hệ thống hang động, hầm ngục kỳ bí và huyền ảo, đồng thời giải quyết các cạm bẫy cùng câu đố trên chuyến hành trình của mình. Game cũng không có hệ thống lớp nhân vật và đề cao tính giải trí của sản phẩm.

Thông tin gần đây về thành tựu của Minecraft Dungeons được nhiều người quan tâm khi sản phẩm đang lọt top bán chạy nhất ở cả khu vực Hoa Kỳ và Vương quốc Anh trên Nintendo eShop. Game của Mojang Studios đã chính thức vượt qua cái bóng mà Animal Crossing: New Horizons đến từ Nintendo ngự trị từ lâu. Đây là một thành tựu đáng kinh ngạc cho một tựa game nhượng quyền thương hiệu mới ra mắt.

Minecraft Dungeons đạt doanh thu khả quan trên các cửa hàng console.

Minecraft Dungeons đạt doanh thu khả quan trên các cửa hàng console.

Không dừng lại ở đó, tựa game này còn giành vị trí thứ hạng cao về doanh số bán ra trên Xbox Store, trong Xbox Game Pass, vượt qua cả 'kỳ phùng địch thủ' Call of Duty: Modern Warfare. 

Trong một diễn biến liên quan khác, bản DLC Jungle Awakens của Minecraft Dungeons sẽ ra mắt vào tháng 7/2020 và đồng thời bản DLC Creeping Winter đến với game thủ vài tháng sau đó. Nhiều nội dung hấp dẫn sẽ đến trong tựa game này và chắc chắn không làm người hâm mộ phải thất vọng.

>> Xem thêm: Top 10 thay đổi lớn nhất trong Minecraft kể từ khi ra mắt

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều