Misthy diện áo bà ba, tham gia thử thách một ngày làm nông dân khiến fan thích thú

Trong chiếc áo bà ba và khăn rằn Nam Bộ, nữ Streamer trở nên duyên dáng hơn hẳn so với ngày thường.

14/01/2021 13:37

Là nữ Streamer nổi tiếng nhất nhì làng game Việt, từng 'nhất cử nhất động' của Misthy đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là những hoạt động ngoài đời thường của cô nàng. Mới đây, Misthy đã có một thử thách hóa thân thành 'cô gái nông thôn', trải qua một ngày làm nghề nông tại Long An. Công việc của cô nàng là cắt cây lát, chẻ đôi sợi lát và phơi lát cùng 2 người bạn đồng hành trong video. 

Đương nhiên, để hoàn thành nhiệm vụ thì cô nàng không mặc những trang phục như ngày thường mà khoác lên mình chiếc áo bà ba, đội nón và quàng khăn rằn đặc trưng của vùng Nam Bộ. Hình ảnh mới mẻ, độc đáo của 'mẹ Mít' khiến nhiều fan tỏ ra vô cùng thích thú. 

Misthy trong trang phục Nam Bộ với khăn rằn, áo bà ba

Misthy trong trang phục Nam Bộ với khăn rằn, áo bà ba

Cô nàng phải làm những công việc chân tay 'khó nhằn'

Cô nàng phải làm những công việc chân tay 'khó nhằn'

Với những người đã quen với màn hình livestream như Misthy, làm những công việc nghề nông là không hề dễ dàng. Thoạt đầu, cô nàng tỏ ra khá tự tin khi nhìn bác nông dân cắt lát, nhưng tới khi bắt tay vào 'thực hành' mới thấy 'choáng ngợp' vì độ khó nhằn.

Hai người bạn đồng hành của Misthy cũng chịu chung số phận với cô khi cắt rất nhiều nhát mà cây vẫn không đứt. Điều này khiến các fan của cô phải gật gù công nhận 'nói bao giờ cũng dễ hơn làm'.

Vốn có tính cách 'lầy lội', Misthy 'vứt hết liêm sỉ' để nhờ hai cô bé học sinh trợ giúp, thậm chí còn xin cả uống trà sữa ké, thế nhưng cô đã nhanh chóng bị bạn ngăn cản để quay lại thực hiện nốt nhiệm vụ. Dù phải làm những công việc chưa từng làm bao giờ, nhưng người hâm mộ vẫn thấy một tinh thần vui vẻ, lạc quan ở cô nàng này.

Misthy diện áo bà ba, tham gia thử thách một ngày làm nông dân khiến fan thích thú 2

Misthy cầu cứu 'viện trợ' nhưng bất thành

Misthy cầu cứu 'viện trợ' nhưng bất thành

Với nhiệm vụ chẻ đôi sợi lát và phơi lát, Misthy dường như thực hiện dễ dàng hơn, nhưng kết quả do làm ăn 'không đến nơi đến chốn' và mải đùa giỡn nên cả ba chỉ nhận được 200 nghìn đồng cho một ngày thay vì 500 nghìn. Vậy mới thấy ở một khía cạnh nào đó, làm nông dân vất vả hơn làm Streamer nhiều, đây chắc hẳn là một trải nghiệm khó quên với cô nàng này. Nếu trong tương lai có tham gia những thử thách tương tự như vậy, có lẽ 'cô gái nông thôn' Misthy phải tập trung và 'teamwork' hiệu quả hơn nữa. 

Misthy diện áo bà ba, tham gia thử thách một ngày làm nông dân khiến fan thích thú 4

Dù làm nhiệm vụ nhưng cô nàng vẫn không quên đùa giỡn, hát hò cùng đồng đội

Dù làm nhiệm vụ nhưng cô nàng vẫn không quên đùa giỡn, hát hò cùng đồng đội

Trông cũng ra dáng 'cô gái nông thôn' đấy chứ!

Trông cũng ra dáng 'cô gái nông thôn' đấy chứ!
Theo Mon - Duy Phương/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều