Misthy văng tục, gay gắt trên sóng livestream nhưng vẫn được cộng đồng mạng bênh vực

Nhiều người dùng mạng xã hội cho biết, Misthy đã không sai khi bảo vệ bạn mình trước bình luận mang tính bodyshaming.

31/12/2020 10:00

Việc nói tục, chửi bậy trên sóng livestream đã được truyền thông phản ảnh, cộng đồng streamer cũng hướng ứng để mang lại một cộng đồng game chuyên nghiệp và lịch sự. Chính vì vậy, thông tin về chuyện Misthy văng tục gay gắt trên sóng livestream mới đây đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cụ thể, khi đang livestream, Misthy đã đọc được một bình luận kém duyên liên quan đến ngoại hình của Diệp Anh - người bạn thân thiết của Misthy. Nữ streamer đã không kiềm chế được mà đã dùng ngôn từ không phù hợp để phản pháo ngay trên sóng stream. 

Nhiều fanpage mạng xã hội chia sẻ lại sự việc của Misthy

Nhiều fanpage mạng xã hội chia sẻ lại sự việc của Misthy

Khi sự việc được chia sẻ khắp các group mạng xã hội, điều đáng ngạc nhiên là rất nhiều người dùng mạng xã hội đã lên tiếng bênh vực nữ streamer. 

Misthy văng tục, gay gắt trên sóng livestream nhưng vẫn được cộng đồng mạng bênh vực 1

Misthy văng tục, gay gắt trên sóng livestream nhưng vẫn được cộng đồng mạng bênh vực 2

'Ủa thế cái đứa bodyshaming người khác thì không bị lên tiếng và đáng trách à? Mình chỉ nên dùng lời lẽ tốt đẹp với những người xứng đáng, còn những còn người kém ý thức đi chê bai người khác ý thì mình phải chửi ác hơn bình thường' - FN N.U viết.

'Vậy còn nhẹ đó. Tụi mình thử xem có đứa ất ơ nào đấy, mang ngoại hình của người yêu hay người thân quen mình ra ý kiến hết lần này tới lần khác xem tụi mình để im không, lại chả nhảy đổng lên' - FB H.H bình luận.

'Câu hỏi đặt ra là: Tại sao mọi người lại chăm chăm chỉ trích vào việc một người lên tiếng bảo vệ bạn của mình trước một hành động bodyshaming đáng lên án? Trong khi cái thằng bodyshaming kia lại không ai nói gì?' - một người dùng mạng khác bình luận.

'Bình thường cũng chả thích gì bà Mít và có thể 1 số người không ủng hộ vụ chửi tục của bả nhưng thiết nghĩ thằng kia cũng đâu có vừa. Đụng chạm tới ngoại hình của phụ nữ không thấy nó vô duyên à ? Trên mạng bị chửi là còn nhẹ chứ ra ngoài chắc bị đập cái ghế vào đầu quá!'

Misthy văng tục, gay gắt trên sóng livestream nhưng vẫn được cộng đồng mạng bênh vực 3

Misthy văng tục, gay gắt trên sóng livestream nhưng vẫn được cộng đồng mạng bênh vực 4

Misthy văng tục, gay gắt trên sóng livestream nhưng vẫn được cộng đồng mạng bênh vực 5

Một số ý kiến khác bênh vực Misthy

Một số ý kiến khác bênh vực Misthy

Hiện sự việc vẫn đang trở thành đề tài được chia sẻ khắp mạng xã hội, bởi lẽ Misthy là một trong những hot streamer nổi tiếng nhấ Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người vẫn cho rằng Misthy nên chú ý đến lời nói của mình và nên kiềm chế cảm xúc và có cách xử sự văn minh hơn.

Theo 8Gamebiz/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều