#Mocha Xgaming: FIFA Online 4

Mocha Xgaming: FIFA Online 4 - Dàn cầu thủ khách mời 'ngạo mạn' gửi lời thách đấu tới game thủ

Đội vô địch giải sẽ có cơ hội so tài cùng 4 chàng cầu thủ của tuyển Quốc gia Việt Nam trong loạt trận giao hữu.

27/08/2020 11:22

Giải đấu bóng đá điện tử do Viettel Media tổ chức: Mocha Xgaming: FIFA Online 4 - Giải đấu trong mơ đang dần khẳng định được độ 'hot' của mình với sự đổ bộ của dàn cầu thủ đình đám tham gia với vai trò khách mời, bao gồm: trung vệ Bùi Tiến Dũng, 'người không phổi' Trọng Hoàng, cặp cầu thủ tài năng Hoàng Đức, Trọng Đại.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn trước đó, các cầu thủ không ngần ngại tiết lộ 'bí kíp' và những kỹ năng, chiến thuật mà bản thân thường dùng để ghi bàn khi trải nghiệm tựa game này.

Mocha Xgaming: FIFA Online 4 - Dàn cầu thủ khách mời 'ngạo mạn' gửi lời thách đấu tới game thủ 0

Tuy nhiên, khi đến với giải đấu Mocha Xgaming: FIFA Online 4, các cầu thủ sẽ hợp thành một đội, thi đấu với nhà vô địch của giải. Do đó, 'dàn sao' không chỉ muốn giải trí mà còn đặt ra mục tiêu giành chiến thắng để chứng minh họ không chỉ là người hùng trên sân cỏ mà cũng là một tay chơi FIFA Online 4 thượng hạng.

Gửi lời động viên đồng thời cũng là lời thách đấu, các cầu thủ tự tin: 'Hãy thi đấu thật tốt để gặp chúng tôi, trong trận cuối cùng của giải đấu trong mơ nhé!'

Video: Các cầu thủ gửi lời nhắn đến gamer.

Vòng chung kết của giải sẽ diễn ra vào ngày 6/9/2020, trận giao hữu với dàn cầu thủ sẽ bắt đầu ngay sau khi tìm được nhà vô địch của Mocha Xgaming: FIFA Online 4! Cùng theo dõi kết quả các trận đấu tại đây và cổ vũ cho đội mà mình yêu thích tại Tiin.vn, ứng dụng Mocha và fanpage Mocha Gaming.

Lộ trình giải đấu.

Lộ trình giải đấu.
Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều