Muốn quay lại, người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm phải chuyển khoản 1 tỷ?

Chuyện bây giờ mới kể: Linh Ngọc Đàm tiết lộ chia tay Bụt vì anh chuyển khoản thiếu 500 nghìn.

08/01/2021 20:24

Mới đây, trong vlog mới nhất với tiêu đề '10 Facts Linh Ngọc Đàm' cô nàng đã hé lộ khá nhiều điều thú vị, trong đó nội dung đáng chú ý là chuyện tình cảm của cô với người yêu cũ - Bụt (Duy Nhỏ). Theo đó, khi được hỏi, có ý định quay lại với Bụt không? Tại sao suốt ngày dính với nhau nhưng lại không quay lại? Hot streamer cũng chia sẻ rằng cả mình và Bụt bị trêu chọc, hỏi cùng với câu hỏi tương tự rất nhieeufnhuwng cô cũng xác nhận rằng đã chấm dứt, chia tay chứ không còn trong một mối quan hệ yêu đương nữa.

Đàm tổng chia sẻ thêm cả 2 vẫn còn tình cảm nhưng là tình cảm như người trong gia đình, 'anh em trong nhà'. Tuy nhiên sau đó hot streamer này lại nói thêm rằng vẫn cho nhau cơ hội và sẽ có thể quay lại, nhưng điều này thì cần thời gian.

Muốn quay lại, người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm phải chuyển khoản 1 tỷ? 0

Dù câu trả lời quá rõ ràng song nhiều người hâm mộ vẫn hoài nghi về nguyên nhân trước đó cả hai chia tay. Trong video mới đăng tải giữa mình với streamer Mimosa, nội dung chính là nam streamer chuyển khoản cho Linh Ngọc Đàm 10 triệu để cô hết dỗi, mở khóa và add friend. Tại đây, cô nàng bất ngờ tiết lộ: 'Trước đây, vì Bụt chỉ chuyển 9 triệu rưỡi thôi nên mới bị chia tay'.

Muốn quay lại, người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm phải chuyển khoản 1 tỷ? 1

Muốn quay lại, người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm phải chuyển khoản 1 tỷ? 2

Chẳng biết là đùa hay thật nhưng lý do này khiến Bụt nghe cũng phải 'cay mũi'. Anh chàng bình luận: 'Thiếu có 500 nghìn cũng bị chia tay, anh em donate cho tôi chuyển khoản lại nào'. Đàm Tổng không ngần ngại mà thẳng thắn: 'Chuyển 1 tỷ thì quay lại'. Sau đó cả hai đều không còn bàn đến câu chuyện này nữa.

Muốn quay lại, người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm phải chuyển khoản 1 tỷ? 3

Chưa biết thực hư ra sao thế nhưng người hâm mộ của cặp đôi vẫn không ngừng 'đẩy thuyền' để Linh và Bụt tái hợp!

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều