Nam game thủ tố bị phân biệt đối xử, không sắp xếp 1 buổi tập luyện nào trước trận đấu

Chàng tân binh cho biết anh chỉ được tập luyện 2 lần trong vòng 5 ngày, mỗi lần nửa buổi và cho rằng mình bị đối xử bất công.

18/01/2022 13:54

Top Esports – TES là đội có khá nhiều thay đổi về mặt nhân sự ở LPL tuy nhiên hiện tại, thành tích của đội không thực sự tốt khi họ chỉ có 1 trận thắng – 1 trận thua sau 2 trận ra quân. Thậm chí, việc TES bại trận trước Rare Atom - một đội tuyển vốn cũng không được đánh giá quá cao tại khu vực LPL đã khiến người hâm mộ có phần mất niềm tin.

Nội dung chú thích ảnh

Đội hình của TES tại LPL Mùa Xuân 2022.

Mới đây, trong 1 trận đấu khá chật vật thì điểm sáng duy nhất của TES chính là màn thể hiện có phần xuất sắc của tân binh Xiaopeng. Xiaopeng được lựa chọn thay thế nhà vô địch CKTG 2019 Tian và có 1 phần thi đấu khá tốt. Đặc biệt, pha Nộ Long Cước của UP ở game 3 giúp TES đẩy mạnh quả cầu tuyết của Xiaopeng được dân mạng đùa rằng đã 'sút luôn Tian lên băng ghế dự bị'.

Nội dung chú thích ảnh

Tân binh Xiaopeng của đội tuyển TES.

Tuy nhiên theo Xiaopeng, chàng game thủ này đã tiết lộ với 1 người bạn trên kinh stream rằng ban huấn luyện TES vẫn muốn có Tian trong đội hình. Trước trận gặp RA, Xiaopeng không được tập 1 buổi nào. Chỉ sau khi TES thua RA, Xiaopeng mới được tập luyện nửa ngày.

Xiaopeng cho biết mình bị phân biệt đối xử khi trong khoảng thời gian từ 12 đến 17/01, trừ ngày thi đấu với UP (15/01), còn lại thì Xiaopeng chỉ được tập luyện 2 lần trong vòng 5 ngày, mỗi lần nửa buổi.

Nội dung chú thích ảnh

Tân binh Xiaopeng tố bị đối xử bất công.

Hiện tại trước những lời tố cáo của Xiaopeng, TES hay LPL vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát biểu nào.

Thành tích của TES đang là thắng 1 trận và thua 1 trận. Trong cả 2 trận, TES lần lượt sử dụng cả 2 người đi rừng là Tian và Xiaopeng – mỗi người đều có những ưu, nhược điểm nhất định.

Nếu những lời mà Xiaopeng nói là sự thật về sự thiếu công bằng giữa các thành viên, có lẽ đây sẽ tạo nên những 'đợt sóng ngầm', ảnh hưởng hòa khí nội bộ lẫn thành tích của TES trong các giải đấu.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục