Nam streamer phải dừng kênh vô thời hạn vì… lỡ ngủ đè suýt chết chó cưng trên sóng trực tiếp

Nam streamer uống rượu ngủ say đã thản nhiên đè hẳn vào phần thân của chú cún cưng trong khoảng thời gian gần 1 tiếng đồng hồ mà không hề hay biết.

13/10/2021 20:20

Cụ thể, anh chàng streamer này có tên Boase, nổi tiếng với các clip có nội dung Mukbang trên sóng. Tuy nhiên chỉ vì một sự cố trên sóng trực tiếp, kênh của anh chàng phải đóng vô thời hạn.

Cụ thể, trong clip mới đây, Boase đã uống rượu tới mức say khướt và lên giường ngủ. Mọi chuyện có lẽ diễn ra bình thường, thế nhưng chẳng may chú chó cưng của Boase lại nằm ngay trên giường mà anh chàng không hề hay biết.

Chàng streamer trong câu chuyện

Chàng streamer trong câu chuyện

Mặc sự nhắc nhở từ phía người xem cũng như donate liên tục để Boase bỏ chú cún xuống nhưng anh chàng vẫn tiếp tục ngủ say.

Tuy nhiên trong lúc ngủ, Boase đã thản nhiên đè hẳn vào phần thân của chú cún. Trong 50 phút bị đè, chú chó đã la hét, rên rỉ khá lớn nhưng chủ nhân vẫn không hề nhận ra. Hành động này của Boase nhận về sự phẫn nộ như vũ bão của cộng đồng mạng.

Nam streamer phải dừng kênh vô thời hạn vì… lỡ ngủ đè suýt chết chó cưng trên sóng trực tiếp 1

Khoảnh khắc nam streamer đè vào chú chó cưng trong lúc ngủ say

Khoảnh khắc nam streamer đè vào chú chó cưng trong lúc ngủ say

Sau đó, Hwarang - người là bạn của Boase cũng đang theo dõi kênh của bạn thân đã vội vàng chạy tới nhà anh ấy để giải cứu chú cún. Livestream về việc Boase ngủ đè lên chú chó cũng được tắt đi nhanh chóng.

Đáng nói, khi Hwarang chạy đến cũng là lúc chú chó bất tỉnh, không động đậy mặc anh đụng chạm. Hwarang sau đó phải vội gọi Boase tỉnh dậy.

Người bạn của nam streamer đến giải cứu chú cún

Người bạn của nam streamer đến giải cứu chú cún

Đoạn clip này nhanh chóng bị gỡ, Boase cũng đã xin lỗi trong một chương trình phát sóng riêng: 'Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Tôi ngủ thiếp đi vì quá say... Sai lầm là do tôi đã uống quá nhiều, bản thân tôi tới giờ phút này không còn lời nào để bào chữa nữa'.

Nam streamer đã phải dừng kênh vô thời hạn sau sự cố này

Nam streamer đã phải dừng kênh vô thời hạn sau sự cố này

Sau đó, anh chàng này đã phải đó dừng kênh livestream của mình vô thời hạn trước làn sóng phẫn nộ của dân mạng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều