Nam streamer khét tiếng tiết lộ mức thu nhập khủng, nghe xong ai cũng choáng

Nam streamer BoxBox không ngần ngại tiết lộ thu nhập của mình trên sóng livestream.

10/08/2022 10:56

Boxbox là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Anh là một trong những nam streamer đời đầu của tựa game này trên nền tảng Twitch.

Boxbox nổi tiếng với những tình huống cân 2, cân 3 bằng vị tướng Riven yêu thích. Bên cạnh đó, nam streamer còn phô diễn những tình huống tẩu thoát khó tin khiến hội game thủ mắt tròn mắt dẹt thán phục.

Nội dung chú thích ảnh

Boxbox

Trong buổi livestream mới đây, anh chàng đã gây sốc khi tiết lộ mức thu nhập của mình. Theo đó, BoxBox hoàn toàn có thể kiếm tới 8000 USD/giờ (gần 190 triệu đồng) bằng cách chơi một tựa game mà nhà phát hành nhờ quảng cáo.

Tuy nhiên, nam streamer thường từ chối các hợp đồng kiểu như vậy. Anh chàng chia sẻ lý do: 'Tôi không nghĩ rằng mình sẽ thích trò chơi ấy. Dĩ nhiên, khi các bạn xem tôi chơi, các bạn có thể sẽ cảm thấy nó thật thú vị, sau đó thử chơi rồi cảm thấy chán và bạn sẽ ngay lập tức không còn tin tưởng lời tôi nói nữa'.

Nội dung chú thích ảnh

Boxbox cũng tiết lộ năm 18 tuổi, anh từng nhận được lời đề nghị stream với giá 300 USD/giờ. Tuy nhiên sau đó anh phát hiện lẽ ra mình được trả lương 2.000 USD nhưng người trung gian đã 'ăn chặn' của anh 1.700 USD.

Nam streamer cay đắng thừa nhận: 'Tôi cắm mặt chơi game 40 tiếng đồng hồ, còn gã kia kiếm được 50.000 USD trong khi chẳng phải làm gì'.

Theo T.N/vtc news
Tin cùng chuyên mục