Nam streamer suýt chết vì sốc nhiệt khi livestream giữa trời nắng 40 độ

Quyết định khám phá thành phố vào thời điểm nóng nhất trong ngày - 40 độ, nam streamer đã may mắn thoát chết.

26/07/2021 11:10

Những ngày vừa qua, nước Mỹ phải hứng chịu đợt nắng nóng khủng khiếp. Ở bang Texas – địa điểm 'nóng' nhất khi nhiệt độ ban ngày lên đến 38-39 độ C. Mức nhiệt quá cao này khiến những người trưởng thành có thể bị sốc nhiệt, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Mới đây, một anh chàng streamer nổi tiếng có tên JakenBlake đã trải qua sinh tử trong buổi stream mới nhất của mình. Anh đã bay tới bang Texas vào buổi tối ngày 22/7 vừa qua và dự định sẽ gặp một vài người bạn cũng như khám phá nơi đây.

Anh chàng streamer nổi tiếng nước Mỹ.

Anh chàng streamer nổi tiếng nước Mỹ.

Anh chàng đã có quyết định là khám phá thành phố Texas vào thời điểm nóng nhất trong ngày là 13h trong buổi stream mới nhất. Đồ bảo hộ của Jake chỉ đơn giản là chiếc mũ vải và cốc trà sữa mà thôi.

Sau 30 phút đi dạo dưới cái nóng gần 40 độ, Jake đã nói với những người đang theo dõi của mình rằng anh đang có dấu hiệu bị sốc nhiệt. Mặc dù đã rất cố gắng di chuyển nhưng anh chàng vẫn không thể tới địa điểm có mái che hay mua được nước giải khát để giải quyết vấn đề này. Kênh chat của Jake khi đó cũng tỏ ra vô cùng lo lắng khi thấy anh chàng streamer này có dấu hiệu không ổn.

May mắn thay, anh chàng đã được một người lạ tốt bụng chạy tới giúp đỡ anh chàng di chuyển đến nơi có mái che và mua nước cho anh uống.

Nam streamer suýt chết vì sốc nhiệt khi livestream giữa trời nắng 40 độ 1

Thực hiện livestreamer khám phá bang nóng nhất nước Mỹ, chàng streamer bị sốc nhiệt.

Thực hiện livestreamer khám phá bang nóng nhất nước Mỹ, chàng streamer bị sốc nhiệt.

Sau khi hồi phục thì chàng streamer đã gửi tới những lời cảm ơn chân thành nhất đối với anh thanh niên này. Jaken nói trên sóng: 'Ông bạn đã cứu mạng tôi rồi đấy. Tôi không biết phải diễn tả sự biết ơn này như thế nào nữa'.

Được biết, JakenBlake là streamer vô cùng nổi tiếng của nền tảng Twitch. Anh chàng này bắt đầu sự nghiệp streamer đi khám phá vào tháng 6/2017 khi lần đầu chuyển tới Tokyo, Nhật Bản.

Jake đã xây dựng được cộng đồng người hâm mộ vô cùng đông đảo với nội dung mới lạ là khám phá thế giới thông qua việc livestream. Hiện tại, kênh Twitch của anh đã có được hơn 550.000 lượt theo dõi. Tuy nhiên, sau vụ việc trên thì có lẽ anh chàng cần chú ý hơn tới sức khỏe của mình thay vì tìm mọi cách để 'tạo content'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều