Nam streamer Trung Quốc vẫn trang điểm, mặc váy bất chấp lệnh cấm Trung Quốc

Trong khi Trung Quốc đang thực hiện việc thanh tẩy xu hướng 'nữ tính hoá' thì vẫn có một vài streamer nam lại bất chấp để hóa thân thành con gái.

28/09/2021 12:12

Trung Quốc đang đưa ra nhiều chính sách nghiêm ngặt cho giới giải trí và những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, đó là việc thanh lọc xu hướng 'nữ tính hóa' đang len lỏi trong cộng đồng.

Trong khi một số tài khoản đang ẩn hết những clip có nội dung không phù hợp thì có một nam streamer lại vẫn tiếp tục giả gái như không có chuyện gì xảy ra. Người này được biết đến với cái tên Lãng Vị Tiên hay biệt danh 'thầy Lãng' chuyên thực hiện các clip ẩm thực, ăn uống.

Nam streamer thường xuyên để tóc dài, trang điểm như con gái.

Nam streamer thường xuyên để tóc dài, trang điểm như con gái.

Tuy nhiên, thầy Lãng này lại xây dựng hình tượng khá nữ tính khi để tóc dài, giọng nói nhỏ nhẹ. Không ít lần, nam streamer này bị trêu chọc là 'phụ nữ'.

Tưởng rằng với chính sách nghiêm ngặt của Trung Quốc 'chấn chỉnh' lại nội dung 'nữ tính hóa' khiến Lãng Vị Tiên cắt tóc ngắn hay xây dựng lại tạo hình nam tính cho mình, ấy vậy mà tất cả đều nhầm.

Nam streamer vẫn thỏa sức mặc váy, đeo túi xách, không ngại ngần trang điểm, vẫn giọng nói nhẹ nhàng, dịu dàng như thường này.

Nam streamer Trung Quốc vẫn trang điểm, mặc váy bất chấp lệnh cấm Trung Quốc 1

Nam streamer Trung Quốc vẫn trang điểm, mặc váy bất chấp lệnh cấm Trung Quốc 2

Nam streamer không ngại thể hiện sự 'nữ tính hóa' của mình.

Nam streamer không ngại thể hiện sự 'nữ tính hóa' của mình.

Không ít cư dân mạng thắc mắc rằng tại sao anh chàng giả gái nhưng chưa bị chặn kênh. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều người bênh vực rằng thầy Lãng bị nữ tính hóa do rối loạn giới tính.

Để giải đáp thắc mắc điều này cho mọi người, Lãng vị Tiên cho biết kể từ sau khi ly hôn, anh đã nhận nuôi con. Việc vừa làm cha, vừa làm mẹ lại thêm rào cản xã hội khiến anh mới thành 'bộ dạng' như vậy.

Trước đó, một vài bộ phận người nổi tiếng giả gái, trang điểm giống nữ để thu hút sự chú ý của nhiều người không thể kể đến Khang Nhã Nhã – hot Douyin với gần 3 triệu người theo dõi. Tuy nhiên anh chàng này mới đây đã bị khóa tài khoản vĩnh viễn cũng bởi chính sách này của Trung Quốc.

Khang Nhã Nhã – hot Douyin bị xóa kênh vĩnh viễn vì giả gái.

Khang Nhã Nhã – hot Douyin bị xóa kênh vĩnh viễn vì giả gái.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều