Nếu muốn học hỏi chơi Fortnite - Đây là những Streamer hàng đầu bạn nên theo dõi

Dù đang muốn học hỏi để cải thiện kỹ năng hoặc chỉ đơn thuần là xem giải trí thì đây là những Streamer Fortnite hay nhất để theo dõi

09/07/2020 07:37

Một số Streamer được biết đến do có khả năng tương tác cao với khán giả, mang đến cho người xem khoảng thời gian vui vẻ; trong khi những người khác được tôn sùng vì kỹ năng đỉnh cao của họ.

Bạn sẽ tìm thấy những người chơi hội tụ cả hai yếu tố đó trong danh sách này. Đây là những người bậc thầy về kỹ năng xây dựng, những tay súng bắn tỉa đỉnh cao và cũng là những con người đầy thú vị - người chơi Fortnite không bao giờ làm người xem thất vọng.

Ninja -Tượng đài Fortnite

Nếu muốn học hỏi chơi Fortnite - Đây là những Streamer hàng đầu bạn nên theo dõi 0

Tyler ''Ninja'' Blevins là streamer không cần phải giới thiệu nhiều trong cộng đồng Fortnite. Mặc dù từ mùa hè năm ngoái, Ninja đã bỏ Twitch để stream trên Mixer và gắn bó nhiều hơn Valorant cùng Call of Duty: Warzone. Nhưng nhân vật này hiện tại vẫn dễ dàng được công nhận là biểu tượng của trò chơi này và sẽ còn duy trì trong thời gian dài tới.

Những gì được yêu mến ở anh chàng này là kỹ năng đỉnh cao cùng một màu sắc rất riêng của Ninja trong trò chơi. Nếu đã từng xem stream của anh chàng này, bạn sẽ không thể rời màn hình trước những lối di chuyển, xử lý tình huống và cuộc trò chuyện của anh. 

Thời điểm hiện tại, có nhiều người chơi khác đã đánh bại Ninja trong những trận thi đấu và anh cũng không còn tham gia ở các giải đấu Fortnite lớn. Nhưng Ninja vẫn là một trong những nhân vật giải trí nhất trong vũ trụ Fortnite. Ngoài ra, các video và luồng stream trước đây vẫn sẽ là phần bổ trợ rất tốt khi bạn đang chờ người chơi này quay trở lại nhiều hơn với Fortnite.

Link Youtube
Link Mixer

Tfue - Đỉnh cao kỹ năng

Nếu muốn học hỏi chơi Fortnite - Đây là những Streamer hàng đầu bạn nên theo dõi 1

Trong khi cái tên Ninja là streamer Fortnite nổi tiếng nhất không thể phủ nhận, thì luôn có rất nhiều cuộc tranh luận về vị trí của streamer hàng đầu về kỹ năng. Trong số đó, Turner ''Tfue'' Tenney được đánh giá là một trong những người chơi Fortnite tốt nhất.

Mặc dù có một số ‘drama' liên quan đến streamer này ngoài đời, nhưng trong Fortnite, Tfue thực sự là một bậc thầy để bạn học hỏi. Tenney không chỉ giành được nhiều giải đấu Fortnite, tích lũy hàng trăm ngàn đô la tiền thưởng mà hiện cũng là streamer Fortnite được xem nhiều nhất trên Twitch.

Các chương trình stream của Tfue thậm chí có lượt xem vượt qua cả ngôi sao hàng đầu như Tyler ''Ninja'' Blevins . Trong khi đó, kênh YouTube Turner luôn thu hút hàng triệu lượt xem với các video tải lên. Nếu muốn nâng cao kỹ năng của mìn thì đây là cái tên bạn nên đầu tư nhiều thời gian.

Link Youtube
Link Twitch

Bugha - Nơi hội tụ các ngôi sao

Nếu muốn học hỏi chơi Fortnite - Đây là những Streamer hàng đầu bạn nên theo dõi 2

Kyle “Bugha” Giersdorf đã leo lên đỉnh của giải Fortnite World Cup vào đầu năm ngoái, mang lại cho anh một vị trí nhất định trong danh sách những người chơi Fortnite hay nhất. Sự xuất hiện của Bugha trên sân khấu thi đấu của mùa giải này đã thu hút hơn 2 triệu người theo dõi trong sự kiện kéo dài ba ngày vào mùa hè năm ngoái.

Hiện tại, trong khi một sự kiện World Cup năm 2020 vẫn chưa được lên kế hoạch do đại dịch COVID-19, Bugha vẫn đang hăng say tập luyện giống như anh trong chế độ thi đấu trên kênh stream của mình.

Một điều thú vị là Bugha thường xuyên hợp tác với các người chơi hàng đầu khác để tham gia các giải đấu và các luồng stream của mình. Vì vậy, đây là một nơi tuyệt vời nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả các người chơi giỏi nhất.

Link Youtube
Link Twitch

Dakotaz - Vua bắn tỉa

Nếu muốn học hỏi chơi Fortnite - Đây là những Streamer hàng đầu bạn nên theo dõi 3

Những thứ đáng giá nhất bạn có thể nhận được từ Brett “Dakotaz” Hoffman là khoảng thời gian vui vẻ khi xem stream từ anh chàng này. Một streamer mà không hề có khái niệm tham gia thi đấu trong các giải đấu chuyên nghiệp hoặc đưa ra các thử thách như streamer khác. Dakotaz không có bất kỳ một kịch bản hay ý tưởng nào trước buổi stream, anh chỉ làm việc của riêng mình.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa kỹ năng Dakotaz là kém - Dakotaz được biết đến là một chuyên gia bắn tỉa với khả năng dự đoán hướng chuyển động của đối thủ thuộc dạng bậc nhất. Dakotaz có thể bắn tỉa hạ kẻ địch trong một trận nhiều hơn người chơi khác có được trong toàn bộ sự nghiệp Fortnite của họ. Đây là một người kỹ năng và có khả năng thi đấu nhưng lại không thực sự nghiêm túc.Và điều này tạo nên sự thu hút riêng của Dakotaz.

Link Youtube

NickEh30 - Bậc thầy xây dựng

Nếu muốn học hỏi chơi Fortnite - Đây là những Streamer hàng đầu bạn nên theo dõi 4

Streamer người Canada - Nicholas Amyoony - được biết đến là một trong những người kỹ năng xây dựng và thiết kế tốt nhất trong Fortnite. Hầu hết người chơi xây dựng theo hệ thống phòng thủ cơ bản và bảo vệ mình trong kiến trúc kiên cố.

Nhưng NickEh30 đưa việc xây dựng lên một cấp độ khác ngoài mức tưởng tượng, anh ta có thể thực hiện các chỉnh sửa trên tường nhanh như chớp để có cú nhảy bất ngờ vào kẻ thù trong khoảng cách gần và làm nổ tung địch bằng một phát súng trước khi họ biết điều gì xảy ra.

NickEh30 có sở thích thường dừng giữa trận, chọn một cách đồng rộng lớn, bỏ qua tất cả diễn biến trận đấu để thực hiện chiến thuật xây dựng mới; sau đó cùng kỹ năng đỉnh cao của mình để đoạt lấy Victory Royale vào cuối trận.

Ngoài ra, đây là một trong những streamer Fortnite thân thiện và văn minh nhất. Bạn sẽ không bao giờ nghe những lời tục tĩu, chửi thề thường thấy trên các streamer khác.

Link Youtube
Link Twitch

Mongraal - Tuổi trẻ tài cao

Nếu muốn học hỏi chơi Fortnite - Đây là những Streamer hàng đầu bạn nên theo dõi 5

Kyle ''Mongraal'' Jackson là một trong những người chơi Fortnite thành công trẻ tuổi nhất - trở thành đối tác của Twitch khi chỉ mới 13 tuổi. Đây là một trong những người chơi năng nổ và cống hiến nhất, luôn luôn chia sẻ các mẹo, kinh nghiệm chơi và thông số kỹ thuật/cài đặt thiết bị của mình với những người xem. Mongraal cũng rất tích cực tham gia các giải đấu, trận đấu bất kỳ nào có giải thưởng tiền mặt và hầu hết đều đạt được thành tích.

Link Youtube
Link Twitch

Theo kimtrans/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục