Nghe fan chọn Ivern đường trên, Wunder chê HLV Grabbz được mỗi cái bưng bê nước

LEC chẳng khác nào sân khấu diễn hài của G2 Esports. Dù chọn tướng gì, G2 vẫn dễ dàng hạ gục đối thủ.

26/01/2021 13:48

Ngày 23/1, G2 Esports mở bình chọn cho fan về những lựa chọn họ nên mang vào LEC mùa Xuân 2021. Với 39,2% người ủng hộ, Ivern đường trên vượt mặt bộ đôi Soraka - Yuumi đường dưới và Sejuni. Ngỡ rằng G2 làm ra cho vui, nào ngờ Wunder quyết định mang Thụ Thần Thân Thiện vào LEC mùa Xuân 2021.

Fan vote Ivern đường trên cho G2 Esports.

Fan vote Ivern đường trên cho G2 Esports.

Đó là trận đấu giữa SK Gaming và G2 Esports. G2 last pick Ivern cho Wunder để đối đầu Gragas trong tay Jenax và giành chiến thắng. Sau 20 phút, G2 thua tiền, bị dẫn về điểm hạ gục nhưng kiểm soát được 3 bùa lợi rồng.

Khi Wunder 'xuống núi' cũng là lúc thế trận thay đổi. Những kỹ năng khống chế, tạo giáp của Ivern vô cùng khó chịu. Phút 24, Ivern trói trúng Hecarim, mở ra cơ hội lội ngược dòng cho G2. Ngay sau đó là liên tiếp những pha giao tranh thắng lợi của đội ĐKVĐ. Trận đấu khép lại ở phút 31 với chiến thắng 10-8 cho G2 Esports.

Ivern trong tay Wunder.

Ivern trong tay Wunder.

Sau chiến thắng, Wunder được hỏi rằng phải chăng 'HLV online' còn cấm chọn tốt hơn cả HLV Grabbz. Anh chàng không phủ nhận cũng không thừa nhận, chỉ chê trách HLV Grabbz không có tác dụng.

'Lý do tại sao những lượt cấm, chọn mấy ngày nay chất lượng hơn so với LEC năm ngoái, hay CKTG là vì HLV Grabbz đã bị chuyển sang vị trí bưng bê cà phê cho đội rồi', Wunder nói.

'Trận nào đội hình đẹp thì đều nhờ 5 người chúng tôi chọn, còn trận nào tệ và pick tự hủy là do HLV hết'.

Wunder không phải người đầu tiên mang Ivern lên đường trên. Trước đó, Kryze của Excel Esports có lựa chọn tương tự trong trận gặp Rogue tại LEC mùa Xuân 2021. Nhưng Wunder mới là người đầu tiên giúp vị tướng này phát huy hiệu quả và giành chiến thắng. Hiện tại, G2 thống trị tuyệt đối giải LMHT hàng đầu châu Âu với 3 trận thắng liên tiếp.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều