Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm bất ngờ chia sẻ trạng thái khiến làng game Việt 'sốc nặng'

Mới đây, Bụt - người yêu cũ của nữ streamer đình đám Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ dòng trạng thái mập mờ về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi.

20/06/2021 23:54

Bụt (Duy Nhỏ) và Linh Ngọc Đàm đã từng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất làng game Việt. Cặp đôi từng sở hữu lượng fan đông đảo nhờ vào tình yêu đẹp khiến nhiều fan ao ước. Tuy nhiên, sau tất cả, Bụt và Đàm tổng đã chính thức dừng lại trên con đường tình yêu đầy thơ mộng và bắt đầu một mối quan hệ mới với cương vị tình tình bạn.

Bụt (Duy Nhỏ) và Linh Ngọc Đàm

Bụt (Duy Nhỏ) và Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm đã không ít lần lên tiếng khẳng định mối quan hệ hiện tại giữa cô và Bụt chỉ ở mức độ bạn bè nhưng những tin đồn 'đẩy thuyền' để cô trở về bên Bụt vẫn liên tục xuất hiện.

Sau chia tay, cả hai vẫn giữ được tình cảm bạn bè thân thiết cùng với việc chơi chung nhóm nên vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc về trạng thái hiện tại của cặp đôi.

Bất cứ trạng thái nào của một trong hai người được chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía fan hâm mộ. Mới đây nhất, dòng trạng thái: 'Chỉ là bọn mình yêu nhau xong rồi' được Bụt chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Bụt bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý

Bụt bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý

Hầu hết người hâm mộ đều nhận ra dòng trạng thái ám chỉ mối tình cũ giữa Bụt và Linh Ngọc Đàm. Bởi trong clip mới nhất 'khui quà sinh nhật từ tất cả anh em bạn bè' của Đàm tổng, khi nhắc đến chuyện tình cũ với Bụt, cô cũng nói một câu giống 'y hệt' với trạng thái mới của Bụt. 

Rất nhiều đồng nghiệp trong làng game Việt đã tham gia bình luận trước trạng thái ẩn ý từ anh chàng. Chủ yếu đều là những lời trêu đùa bởi bạn bè chơi chung với Bụt và Linh Ngọc Đàm đều hiểu rõ mối quan hệ hiện tại của cặp đôi.

Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm bất ngờ chia sẻ trạng thái khiến làng game Việt 'sốc nặng' 2

Misthy, Rambo, Xoài non,... bình luận trêu chọc trước chia sẻ tâm trạng của Bụt

Misthy, Rambo, Xoài non,... bình luận trêu chọc trước chia sẻ tâm trạng của Bụt

Các fan chân chính của cả Linh Ngọc Đàm và Bụt lại có dịp 'đẩy thuyền' mạnh mẽ, mong muốn cặp đôi đến được với một cái kết viên mãn nhất. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ tỏ ra bối rối và đưa ra suy đoán rằng đây là một trạng thái buồn của Bụt sau khi xem clip bóc quà từ người yêu cũ.

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra buồn bã trước chia sẻ của Bụt

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra buồn bã trước chia sẻ của Bụt

Về phía Linh Ngọc Đàm, nữ streamer này vừa trải qua sinh nhật tuổi 25 hạnh phúc bên người thân và bạn bè trong đó có Bụt. Đàm tổng khẳng định chuyện tình cảm của cả hai đã hoàn toàn dừng lại nhưng vẫn dành cho Bụt một lời ước ngọt ngào: 'Dù sau này yêu ai thương ai chỉ hy vọng bạn là người hạnh phúc nhất trên cuộc đời này vì bạn xứng đáng. Ước cho cuộc đời này đối xử với bạn thật nhẹ nhàng mãi mãi về sau'.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ về Bụt và điều ước ở sinh nhật tuổi 25

Linh Ngọc Đàm chia sẻ về Bụt và điều ước ở sinh nhật tuổi 25
Theo Duy Phương/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều