Người yêu Mimosa thẳng thắn lên tiếng, đập tan nghi vấn 'Giáo chủ' tự donate 120 triệu để đánh bóng tên tuổi

Sau khi nhận được donate khủng trên stream, Mimosa lại vướng vào rắc rối khi được cho rằng tự donate cho chính mình để đánh bóng tên tuổi.

01/10/2021 06:00

Nối tiếng trong cộng đồng PUBG và Dota 2, Mimosa Chu thường được biết đến với biệt danh 'streamer cú lừa' hay 'Giáo chủ của những cú lừa' do anh chàng này rất hay lươn lẹo để sủi stream sát giờ. Mặc dù là một streamer lâu năm với lượng fan đông đảo nhưng nam streamer lại khá lười trong việc stream, thường là chỉ đủ KPI.

Mimosa Chu là một streamer nổi tiếng với những 'cú lừa' và rất lười stream

Mimosa Chu là một streamer nổi tiếng với những 'cú lừa' và rất lười stream

Tuy nhiên cách đây ít hôm, Mimosa Chu đã 'chiến thắng' cái lười để lên stream chém gió với fan khiến chính những người yêu mến anh chàng này phải ngạc nhiên.

Không chỉ vậy, buổi stream muộn của Mimosa còn bùng nổ khi nam streamer nhận được donate khủng. Một người hâm mộ Trung Quốc đã mạnh tay liên tiếp donate cho thần tượng và tổng số tiền đến hết phiên livestream đã lên tới con số 120 triệu đồng.

Biểu cảm khó tin của chính chủ khi liên tiếp nhận được số tiền donate khủng

Biểu cảm khó tin của chính chủ khi liên tiếp nhận được số tiền donate khủng

Tuy nhiên sau đó, một số người đã đặt giả thuyết rằng thật ra không có fan Trung nào cả, tất cả là do Mimosa 'tự donate' nhằm đánh tên tuổi sau ngày tháng im hơi lặng tiếng.

Những người nghi ngờ thậm chí còn vào tận trang cá nhân của người yêu của Mimosa - Nguyễn Phương Thảo để đặt câu hỏi về vụ việc. Đứng trước nghi vấn này, Phương Thảo không ngần ngại đưa ra câu trả lời thẳng thắn:

'Nghĩ thế nào thì nghĩ, không có tật thì sao phải giật mình ạ. Quan trọng là mình vẫn nhận được số tiền đó thôi'

Streamer Mimosa Chu và bạn gái Nguyễn Phương Thảo

Streamer Mimosa Chu và bạn gái Nguyễn Phương Thảo

Cô nàng cũng không quên bổ sung thêm: 'Stream còn lười bị nhắc mãi mới làm thì đánh bóng tên tuổi làm gì ạ?' để giải thích rằng nam streamer không có lý do gì để 'dựng kịch bản' như lời cư dân mạng nói.

Chuyện Mimosa lười stream là điều ai ai cũng biết. Có thể thấy câu trả lời thẳng thắn, không né tránh vấn đề của người yêu Mimosa đã 'giải oan' cho nam streamer.

Người yêu của Mimosa đã có câu trả lời khiến người khác phải cứng họng

Người yêu của Mimosa đã có câu trả lời khiến người khác phải cứng họng

Phương Thảo cũng chia sẻ thêm rằng ngay lúc nhận được donate khủng, Mimosa đã kể cho cô nàng đầu tiên. Người yêu Mimosa thậm chí còn trêu đùa rằng nhờ có số tiền donate mà 2 người đã có thể tổ chức đám cưới: 'Không có tiền nên được lộc, đủ tiền để rước tôi về rồi'.

Theo Rellin/VTC News
Tin cùng chuyên mục