#Liên Quân Vô Địch V120Z

Nhà vô địch Liên Quân Vô Địch V120Z hé lộ bí quyết 'lên trình' khó tin

Dù mới thi đấu cùng nhau 1 tháng nhưng các thành viên đã giành được vị trí top 1 Liên Quân Vô Địch V120Z.

26/11/2021 06:23

Tại giải đấu Liên Quân Vô Địch V120Z vừa qua, đội tuyển Ko Tình Yêu đã đánh bại No Mercy với kết quả 4 - 0 để giành lấy chức vô địch của giải đấu. Ngoài giải thưởng cho chức vô địch là 5 triệu VNĐ thì Ko Tình Yêu cũng có thêm 500.000 VNĐ tiền thưởng từ vòng loại.

Ko Tình Yêu là nhà vô địch của Liên Quân Vô Địch V120Z.

Ko Tình Yêu là nhà vô địch của Liên Quân Vô Địch V120Z.

Theo chia sẻ từ nhà vô địch Ko Tình Yêu, hầu hết các thành viên trong đội tuyển chỉ sở hữu mức rank Tinh Anh trong Liên Quân Mobile. Nhưng nhờ có sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên nên đội tuyển này đã từng bước từng bước tiến thẳng đến chức vô địch.

Trong đó, xạ thủ của Ko Tình Yêu - Nguyễn Thành Danh chia sẻ anh đã từng giành được danh hiệu top 1 giải đấu Tứ Phương Đại Chiến khu vực TP. HCM do Garena Liên Quân Mobile tổ chức. Vậy nên đội tuyển này đã có khá nhiều kinh nghiệm và chiến thuật thi đấu so với những đối thủ khác.

Ko Tình Yêu từng giành lấy vị trí top 1 TPĐC khu vực TP. HCM.

Ko Tình Yêu từng giành lấy vị trí top 1 TPĐC khu vực TP. HCM.

Chia sẻ về quá trình tập luyện, các thành viên 'nửa đùa nửa thật' tiết lộ: ‘Do đi đánh normal với các bạn gái nên lên trình'.

Sau cùng, xạ thủ trong đội tuyển Ko Tình Yêu đã 'gáy nhẹ' sau khi giành được chức vô địch với kết quả áp đảo: 'Team mình làm hết rồi nên xin chốt team bạn không có tuổi.'

>> Xem thêm: Đánh bại ‘No Mercy', đội tuyển 'Ko Tình Yêu' giành chức vô địch Liên Quân Vô Địch V120Z

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục