#360 độ Fan game

Nhiều hot Tiktoker cover 'Bài Ca Gút Chóp' nhưng không hiểu ý nghĩa bài hát là gì

Bên cạnh việc leo Top 1 Trending YouTube, MV 'Bài Ca Gút Chóp' - sản phẩm âm nhạc mừng sinh nhật 4 tuổi của tựa game Free Fire cũng tạo nên làn sóng cover và reaction rất sôi nổi trên TikTok.

25/08/2021 15:39

'Bài Ca Gút Chóp' là nhạc phẩm được phát hành trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Free Fire. MV âm nhạc mới này của Free Fire được đầu tư kỹ lưỡng với sự tham gia của bộ tứ công chúa rất nổi tiếng trên MXH là: Lê Bống, Mèo Simmy, Mèo Sao Hỏa và Cô Ngân TV cùng nhiều gương mặt quen thuộc khác trong cộng đồng Free Fire.

Nhiều hot Tiktoker cover 'Bài Ca Gút Chóp' nhưng không hiểu ý nghĩa bài hát là gì 0

Mặc dù nhận phần lớn những phản hồi tiêu cực từ người nghe, 'Bài Ca Gút Chóp' bằng một 'phép màu' nào đó vẫn chễm trệ vị trí Top 1 Trending YouTube. Tính đến hôm nay (25/08), MV này đã đạt hơn 6,5 triệu lượt xem chỉ sau 5 ngày ra mắt. Đối với riêng Free Fire, rõ ràng đây đã là một thành công quá lớn và cũng là một trong những MV leo top nhanh nhất.

Hiệu ứng 'Bài Ca Gút Chóp' còn lan tỏa sang cả TikTok khi có rất nhiều TikToker đã cover hoặc làm những clip ngắn reaction bài hát này. Thú vị ở chỗ, là chính đến chủ nhân của những clip này đều thừa nhận không hiểu được ý nghĩa thật sự của bài hát.

Video: Hot TikToker Xuân Mạnh cover bài bát nhưng không hiểu nổi ý nghĩa

TikToker đã phải cầu cứu một khóa học tiếng Việt gấp khi không hiểu được chính bài hát tiếng Việt. Một số phân đoạn gây khó hiểu đối với chính người Việt trong MV 'Bài Ca Gút Chóp':

'Happy Birthday, cùng quẩy lên nào chị em ơi

Chúng ta khác ngày sinh, nhưng hôm nay vẫn sinh nhật

Tuy không waxing, chị em mình vẫn nhức nách

We say Boo boo boo boo..'

Video: Học Tiếng Việt cùng TikToker Huy Henri qua lời bài hát 'Bài Ca Gút Chóp'

Video: Bài hát gây hoang mang cực độ khi hát tiếng Việt mà người Việt không hiểu

Ngay sau khi 'Bài Ca Gút Chóp' được ra mắt, bộ tứ công chúa Lê Bống, Mèo Simmy, Mèo Sao Hỏa và Cô Ngân TV trong MV đã được công chúng đặt cho nhiều biệt danh hài hước như 'Chúa tể âm nhạc', 'nữ hoàng rapper', 'kẻ hủy zuyệt thính giác', 'thần thoại sáng tác',..

MV 'Bài Ca Gút Chóp' thu về hơn 6,5 triệu lượt view và đứng top 1 trending Youtube Việt Nam

MV 'Bài Ca Gút Chóp' thu về hơn 6,5 triệu lượt view và đứng top 1 trending Youtube Việt Nam
Theo Rellin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều