Tâm sự của PewPew khi được 'đẩy thuyền' với Misthy bất ngờ được 'đào lại'

Nhiều người 'ship' nhiệt tình cho mối quan hệ 'chú-cháu' nhưng PewPew lẫn Misthy đều khẳng định cả hai chỉ là anh em bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

10/05/2021 20:07

PewPew và Misthy đều là những streamer lừng danh trong cộng đồng game Việt. Nếu PewPew nổi tiếng với lối trò chuyện hài hước thì Misthy lại được yêu quý bởi sự thông minh cùng nhan sắc xinh đẹp.

Ngoài mối quan hệ tốn không ít giấy mực truyền thông với hot girl Trâm Anh, PewPew cũng từng được 'ship' nhiệt tình với Misthy.

PewPew từng được 'ship' nhiệt tình với Misthy.

PewPew từng được 'ship' nhiệt tình với Misthy.

Mới đây, đoạn clip ghi lại những tâm sự của PewPew sau khi bị gán ghép 'chuyện tình chú cháu' với MisThy bất ngờ bị dân mạng 'đào lại' và chia sẻ rộng rãi.

Cụ thể, trong đoạn clip, PewPew thẳng thắn bày tỏ quan điểm: 'Các bạn có quyền lớn, các bạn có quyền đi tìm hạnh phúc của mình. Các bạn có quyền được thỏa mãn sự hạnh phúc, vui vẻ của mình. Rồi 5 năm nữa, khi có bạn có được hạnh phúc của mình, các bạn cũng quên đi có một người từng làm 3 năm, 5 năm đem lại sự vui vẻ cho mình'.

Tâm sự của PewPew khi được 'đẩy thuyền' với Misthy bất ngờ được 'đào lại' 1

'Lúc đó, 5 năm nữa, MisThy ở đâu? Làm gì? Với ai? Ai sẽ ở bên cạnh MisThy? Mình còn ở trong công ty còn ngày nào mình giúp được nó, mình chia sẻ. Ngày hôm nay, mình cũng được nghe MisThy tâm sự những cái mình chưa từng nghe, đấy là sự thật', nam streamer đình đám chia sẻ thêm.

Những tâm sự đầy chân thành của PewPew một lần nữa gây sốt cộng đồng mạng.

Trước đây, PewPew và Misthy rất thân thiết ở ngoài đời, thường xuyên xuất hiện trong các Vlog và livestream của nhau. Khi cùng nhau tham gia web drama đầu tay, hai người nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Tâm sự của PewPew khi được 'đẩy thuyền' với Misthy bất ngờ được 'đào lại' 2

Nhiều người hy vọng mối quan hệ 'chú-cháu' đáng yêu này sẽ trở thành hiện thực nhưng PewPew lẫn Misthy đều khẳng định cả hai chỉ là anh em bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

>> Xem thêm: Chia sẻ mới nhất của Pewpew về tình yêu khiến nhiều fan nữ bật khóc

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều