Những điều cần biết về Đế Chế 4 - phiên bản có chất lượng hình ảnh 4K

Game chiến thuật Đế Chế 4 sẽ phát hành cho PC (thông qua Steam), Xbox Game Pass.

14/04/2021 20:04

Tại hội nghị của Microsoft, series game về Age of Empires (AoE - Đế Chế) đã diễn ra. Hãng sãn xuất đã giới thiệu trò chơi Age of Empires 4 - sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Game chiến thuật này sẽ phát hành cho PC (thông qua Steam), Xbox Game Pass. Trò chơi hỗ trợ lồng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Hãng sản xuất của Mỹ cũng cho hay một đợt thử nghiệm giới hạn cũng sẽ được tiến hành trước khi ra mắt.

Ban điều hành game Đế Chế 4 cũng cung cấp thông tin về 4 nền văn minh ban đầu sẽ có trong trò chơi bao gồm Trung Quốc, Anh, Mông Cổ và Vương quốc Hồi giáo Delhi. Tổng cộng sẽ có 8 nền văn minh khác nhau.

Nền văn minh Trung Quốc:

Đặc trưng bởi kiến ​​trúc ấn tượng, hệ thống thuốc súng với những triều đại phong kiến hùng mạnh như Tần, Hán, Tuỳ, Đường, Tống, Thanh... Bạn có thể vận dụng nhiều chiến lược khác nhau để đánh bại đối thủ đồng thời đầu tư cho việc phát triển kinh tế.

Những điều cần biết về Đế Chế 4 - phiên bản có chất lượng hình ảnh 4K 0

Quy hoạch các căn cứ và mô hình phát triển văn minh là một chiến lược tăng trưởng quan trọng, nếu làm tốt sẽ mang lại lợi thế trong chiến đấu với các nền văn minh khác.

Nền văn minh Vương quốc Anh:

Sức mạnh tập trung và lực lượng cung binh, nổi bật ở các toà lâu đài và công trình phòng thủ. Nền văn minh này tiêu biểu nhất là thời Trung cổ với mối tương quan của lãnh chúa với những lãnh địa của riêng mình. 

Những điều cần biết về Đế Chế 4 - phiên bản có chất lượng hình ảnh 4K 1

Người Anh giỏi trong việc xây dựng một mạng lưới lâu đài, thị trấn, tiền đồn và tháp. Lâu đài được kích hoạt báo động khi kẻ thù đến gần. Họ cũng có hệ thống pháo binh cực mạnh cho phép công phá các công sự, chiến hào, thành trì kiên cố.

Nền văn minh Mông Cổ:

Ở đây bạn sẽ thấy sở trường của binh lính là giỏi cưỡi ngựa, bắn cung bởi văn hoá đời sống du mục trên các thảo nguyên rộng lớn, hùng vĩ.  Đế chế Mông Cổ là một nền văn minh kỷ luật nổi tiếng với việc kết nối Đông và Tây làm thay đổi lịch sử. Trong lịch sử, vó ngựa Mông Cổ đã đi dọc Âu-Á khiến đâu đâu cũng phải khiếp sợ.

Những điều cần biết về Đế Chế 4 - phiên bản có chất lượng hình ảnh 4K 2

Tại đây họ thành lập các đơn vị kỵ binh và tiền đồn từ rất sớm nên tốc độ phản ứng nhanh khi có biến cố như việc kẻ thù tấn công.

Nền văn minh Vương quốc Hồi giáo Dehil:

Đây là các triều đại Hồi giáo trị vì Ấn Độ từ năm 1206 đến năm 1526 sau Công nguyên. Vào năm 1526, Vương quốc Hồi giáo Delhi đã bị đế quốc Mongols thôn tính. 

Những điều cần biết về Đế Chế 4 - phiên bản có chất lượng hình ảnh 4K 3

Nền văn minh nổi bật của họ là những ngôi đền với việc tế lễ thần linh do đó tính phòng thủ cực cao và không hiếu chiến như đội quân Mông Cổ. Họ tập trung phát triển kỵ binh và đề cao khả năng cảnh báo khi có chiến sự.

Ông Adam Isgreen - Giám đốc phát triển game Đế Chế 4 cho hay: 'Game Age of Empires 4 sẽ đem lại cho game thủ nhiều nền văn minh cả cũ lẫn mới, với lối chơi được cải thiện và cập nhật. Một trong những điều khác biệt giữa Age of Empires 4 với các tựa game trước là nếu như các nền văn minh trong tựa game trước khá giống nhau và chỉ có chút khác biệt, AoE 4 sẽ không như thế'.

Điều đáng chú ý hơn nữa là phiên bản Đế Chế 4 này hình ảnh ingame sẽ được thiết kế, thể hiện ở chất lượng 4K mang đến cảm giác cực kỳ chân thực, sống động. Bạn có thể quan sát và cảm nhận rõ nét hình ảnh chi tiết và nét đặc sắc của các nền văn minh hùng cường.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem những điều thú vị về tựa game Đế Chế 4 khi sản phẩm ra mắt vào quý 3 năm nay nhé.

>> Xem thêm: Biệt Đội One Champ nội bộ lục đục, tung ra 'át chủ bài' Gầy Best Leesin quyết tâm 'phá đảo' rank Flex

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều